Hiện tại chưa có chương trình khuyến mại nào dành riêng cho sản phẩm này.

Cà chua bi

Chua, ngọt, dẻo
Từng quả cà chua bi dẻo thơm quấn quyện cùng hương vị ngọt ngào của đường mía. Vị chua ngọt thanh tao của ô mai cà chua bi đã trở thành món ăn vặt ưa thích của mọi lứa tuổi. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyển sản xuất hiện đại, hương vị đặc biệt của cà chua bi vẫn vẹn nguyên trong từng quả ô mai thơm ngon, bổ dưỡng. Cà chua bi được mệnh danh là nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và tăng cường hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó , loại trái này được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng vì công dụng làm đẹp da và giảm cân.
Khối lượng Giá Số lượng
200gr 37.000 đ
- +
250gr 55.000 đ
- +
300gr 55.000 đ
- +
350gr 65.000 đ
- +
500gr 88.000 đ
- +
Tổng tiền: 0 đ

Chính sách chung

- Giao hàng nội thành trong vòng 24h

- Miễn cước gọi khi liên hệ hotline

- Phí vận chuyển xem chi tiết tại đây

Cà chua bi

Cà chua bi là loại cà chua trái nhỏ, vỏ màu đỏ rất đẹp. Đây là loại quả được trồng ở nhiều nơi, vị ngọt dễ chịu của cà chua bi được nhiều người ưa thích. Cà chua bi được mệnh danh là nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và tăng cường hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó , loại trái này được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng vì công dụng làm đẹp da và giảm cân. Hồng Lam trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm ô mai cà chua bi với hương vị thơm ngon đặc biệt.

Cà chua bi sau khi được đưa về nhà máy sẽ được rửa kĩ từng quả, chăm sóc chu đáo trong các thùng công nghệ. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyển sản xuất hiện đại, hương vị đặc biệt của cà chua bi sẽ còn được giữ lại vẹn nguyên trong từng quả ô mai thơm ngon, bổ dưỡng.
Từng quả cà chua bi dẻo thơm quấn quyện cùng hương vị ngọt ngào của đường mía. Vị chua ngọt thanh tao của ô mai cà chua bi đã trở thành món ăn vặt ưa thích của mọi lứa tuổi.

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm Cà chua bi

0 lượt
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)

Comment

Bạn cần Đăng nhập để bình luận