Sung tươi cay

Chua, cay, ngọt, giòn
Quả sung có chứa vị ngọt trộn lẫn với vị chan chát đặc biệt mà không loại quả nào có được. “Sung tươi cay” là sự kết hợp các hương vị riêng biệt đó thêm một chút vị chua và đi kèm với một tý cay thoang thoảng, tạo nên sự hòa quyện chua cay ngọt rất tinh tế mà cũng không làm mất đi hương vị vốn có của sung. Khi ăn, độ giòn của sung vang lên bên tai sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và thưởng thức sẽ được trọn vị hơn.
Khối lượng Giá Số lượng
200gr 40.000 đ
- +
Tổng tiền: 0 đ

Chính sách chung

- Giao hàng nội thành trong vòng 24h

- Miễn cước gọi khi liên hệ hotline

- Phí vận chuyển xem chi tiết tại đây

 

Ăn “sung” mặc sướng

Sung là loại quả chứa nhiều kali, mangan, canxi, dồi dào chất xơ, prebiotic và các khoáng chất cần thiết. Chính vì thế nên quả sung có rất nhiều công dụng và cũng thường xuyên được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh của Đông Y.

Chất xơ cùng với prebiotic của sung rất tốt cho sự phát triển của một số vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Trong khi mangan có tác dụng kích hoạt các enzyme giúp giúp tiêu hóa được các thức ăn một cách dễ dàng. Nhờ thế mà có thể giải phóng được canxi giúp cho xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, trong quả sung có một hàm lượng kali rất tốt cho những người bị huyết áp cao. Sở dĩ huyết áp tăng lên là do sự chênh lệch giữa kali và natri, vì thế quả sung tươi sẽ giúp lượng kali tăng trở lại ngăn ngừa hiện tượng giảm huyết áp. Trong sung cũng chứa nhiều chất béo omega-3 và omega-6 giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, những khoáng chất dồi dào trong sung như coumarin, pectin, beta-carotene hay các loại vitamin A, C, E, K,…rất thuận lợi cho việc làm giảm cholesterol xấu trong máu, từ đó hạn chế các bệnh tiểu đường và những vấn đề liên quan đến ung thư.

Với các mẹ bầu hay là sản phụ sau khi sinh thì lựa chọn “Sung tươi cay” rất đúng đắn. Vì có chứa omega-3 nên sung rất phù hợp cho sự phát triển trí não của trẻ đồng thời cũng giúp các thai phụ có một thai kì an toàn. Trong sung còn có một chất mang tên psoralem có khả năng hạn chế những vấn đề về sắc tố da cho thai nhi. Vitamin B6 có trong quả sung sẽ giúp thai phụ dễ dàng vượt qua giai đoạn ốm nghén trong thời kỳ đầu mang thai. Hơn thế nữa, sung còn có thể tăng khả năng tiết sữa cho các sản phụ sau khi sinh sở dĩ vì trong trái sung tồn tại các khoáng chất kích thích tuyến sữa hoạt động. Điều quan trọng sau khi sinh mà mọi phụ nữ đầu lo lắng đó chính là thừa cân. Vậy thì “Sung tươi cay” là một giải pháp đúng đắn vì chất kiềm trong sung có thể kiềm chế cảm giác thèm ăn trong thời kỳ mang thai. Việc này sẽ giúp các thai phụ có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, dung nạp những chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì.

Ăn “sung” mặc sướng nó là thế. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và phòng bệnh những vấn đề trong tương lai là điều rất cần thiết của con người. Lựa chọn sản phẩm “Sung tươi cay” trong các bữa ăn hàng ngày hay những buổi dã ngoại đều là sự lựa chọn rất hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể dùng "Sung tươi cay" để làm quà tặng, quà biếu cho người thân hay bạn bè vào những dịp lễ tết, những ngày lễ đặc biệt.

Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không nhanh tay nhấc điện thoại gọi đến hotline 18006657 đặt hàng để sở hữu cho mình một hộp “Sung tươi cay” đa chức năng này.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: http://honglam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWFGXEZ7-pHRQ8p9TCmi0QA

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm Sung tươi cay

0 lượt
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)

Comment

Bạn cần Đăng nhập để bình luận