Các sản phẩm ô mai thích hợp làm quà biếu Trung Thu

Tạp chí Hồng Lam

Các sản phẩm ô mai thích hợp làm quà biếu Trung Thu

Trung Thu không chỉ là ngày đoàn tụ gia đình mà còn là dịp để gắn kết những mối quan hệ thâm giao xã hội. 

Chọn một món quà ý nghĩa, độc đáo thường khiến mọi người phiền lòng, Hồng Lam dành tặng cho bạn một giải pháp một set quà tặng sang trọng mà vẫn nồng nàn tinh hoa ẩm thực Việt. 

Sấu chín 

Những trái sấu chín vàng đậm đà 

Từ những ngày nắng vàng hanh hao của tháng 5, người ta đã trông ngóng đến mùa sấu chín để được thưởng thức những lát sấu vàng ươm, kết hợp cùng muối ớt, đường mía… đậm đà hương vị. Trung thu này, hãy tặng nhau một hộp ô mai sấu chín với tất cả tình cảm chân thành, để đó không chỉ là món quà bình thường mà còn là kỉ niệm, là kí ức, là tinh hoa quà Việt được chắt chiu qua bao năm tháng. 

Ô mai mơ dẻo 

Những trái mơ dẻo thơm ngon 

Khi gió heo may mang theo chút se lạnh tràn về trên phố phường Hà Nội, người ta lại nhớ đến một thức quà của tuổi thơ - ô mai mơ dẻo. Vị chua dịu và hương thơm đậm đà của những trái mơ bắt đầu chín được kết hợp với vị ngọt của đường, vị mặn của muối và chút cay nồng của gừng tươi tạo nên một món ăn tinh tế, không chỉ để chính chúng ta thưởng thức, mà còn phù hợp làm quà tặng dịp Trung thu này.  

Bánh cốm 

Những thức quà ngày Trung Thu 

Trong phảng phất hương thơm của mùa lúa mới, gió heo may tràn về và bầu trời thu cao xanh thanh khiết, những hạt lúa nếp thơm dưới đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã làm ra món quà bình dị, dân dã mà hội tụ rất nhiều ý vị và mong ước cho cuộc sống đủ đầy. Tết Trung thu đoàn viên, hãy dành tặng những chiếc bánh cốm ngọt ngào cảm xúc cho những người thân yêu.  

Kẹo dồi 

Chén trà, kẹo dồi cho câu chuyện thêm đậm đà 

Khi dải nắng vàng tươi len lỏi qua những tán cây, đi xuyên vào từng con đường, góc phố, người ta lại thấy nhơ nhớ hương thơm thanh mát của tách trà xanh và càng chẳng thể nào quên vị ngọt ngào đượm mùi đường mía ngọt ngào của kẹo dồi, kẹo lạc. Dịp Trung thu, còn gì thích hợp hơn khi gửi tặng nhau món quà giản dị, gần gũi và ý nghĩa này.