Hộp quà Phật độ

Quà tặng, quà biếu, quà tết
Hộp quà là sự kết hợp của hai vị ô mai ngon dẻo, thanh chua và trà Phật Độ, là món quà tặng đặc biệt dành cho người thân. Hương vị thanh khiết của từng búp trà được tinh chế, mang lại dư vị khó quên cho những người yêu thích trà đạo. Hộp quà trà Phật Độ thích hợp là món quà đầu xuân năm mới, dành tặng cho ông bà, ba mẹ hay đối tác, bạn hữu lâu năm, gửi gắm lời chúc sung túc, an vui….
Khối lượng Giá Số lượng
1 bộ 342.000 đ
- +
Tổng tiền: 0 đ

Chính sách chung

- Giao hàng nội thành trong vòng 24h

- Miễn cước gọi khi liên hệ hotline

- Phí vận chuyển xem chi tiết tại đây

 

Hương vị thanh khiết của từng búp trà kết hợp với hai vị ô mai mứt truyền thống chính là điểm nổi bật của Hộp quà tết Phật Độ. Hộp quà này bao gồm Quất dẻo, Sấu bao tử và tất nhiên là không thể thiếu Trà Phật Độ.

Sự hòa quyện đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu và vị ngọt của đường mía đã làm nên một Sấu bao tử đặc biệt chỉ có ở Hồng Lam. Thưởng thức quả ô mai sấu để cho hương vị quyến rũ ấy vấn vương nơi đầu lưỡi cũng như tấm lòng chân thành, sâu sắc mà người tặng muốn gửi đến bạn.

Kết quả hình ảnh cho sấu bao tử

Năm hết Tết đến, khách đến chơi nhà, mọi người thường mời nhau miếng Quất dẻo ngọt thơm, cầu chúc cho nhau mọi điều ý nghĩa an lành. Quất có vị chua ngọt dẻo, khi ăn sẽ cảm nhận được hương thơm tự nhiên của quất, điều này khiến ta cảm thấy sảng khoái vô cùng. Không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, quất còn rất tốt cho sức khỏe, là nguyên liệu của những bài thuốc quý chữa ho, rất thích hợp trong mùa giá lạnh.

Kết quả hình ảnh cho quất dẻo

Tên gọi "Trà Phật Độ" với ngụ ý một lòng hướng Phật để tâm hồn thanh tịnh, vững vàng trong cuộc sống. Được tuyển chọn từ những lá trà một tôm một lá, trà Phật Độ vẫn giữ nguyên hương thơm của tép trà, vị chát đượm mà không ngắt, vị ngọt đắng lưu trong vòm miệng. Thưởng thức tách trà thơm để âu lo lắng lại, tâm hồn thanh tịnh, nhẹ nhàng hơn…

Kết quả hình ảnh cho trà phật độ

Bộ ba trong Hộp quà tết Phật Độ thích hợp là món quà đầu xuân năm mới dành tặng ông bà, cha mẹ hay đối tác, bạn bằng hữu kèm theo những gửi gắm lời chúc sung túc, an vui.

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm Hộp quà Phật độ

0 lượt
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)

Comment

Bạn cần Đăng nhập để bình luận