HỘP QUÀ TẶNG BÌNH AN

Tạp chí Hồng Lam

HỘP QUÀ TẶNG BÌNH AN

Hộp quà tặng Bình An trao gửi ý nghĩa về tháng ngày hạnh phúc trọn vẹn, an hưởng viên mãn, mong ước vạn vật thế gian đều có đôi có cặp, mọi sự tốt lành. Món quà là sự cộng hưởng của bốn món ô mai: Mận dẻo không hạt, Quất dẻo, Sấy bao tử và Mơ xào đặc biệt.

Mận dẻo không hạt là sự kết hợp giữa các gia vị truyền thống và công nghệ hiện đại tạo nên những trái mận tách hạt nhỏ xinh. Vị chua thanh tao của mận cùng chút ngọt ngào của đường mía chính là hương vị chủ đạo của ô mai này. Khi ăn, hương thơm của mận lan tỏa sẽ khiến bạn cảm thấy ấm lòng, xua tan những mệt mỏi của ngày làm việc căng thẳng.

Trong những ngày Tết, cây quất là hình ảnh không thể thiếu trong mỗi gia đình, trên mâm ngũ quả cũng không thể vắng bóng những chùm quất căng mọng, vàng ươm. Vị chua ngọt vốn có của quất kết hợp cùng độ dẻo dai, khi ăn bạn còn cảm nhận được hương thơm tự nhiên của quất lan tỏa. Nhâm nhi quất dẻo cùng với những tách trà nóng trong tiết trời lạnh giá này vừa có thể bảo vệ đường hô hấp lại vừa có thể tận hưởng cảm giác ấm áp vô cùng.

Là một loại quả đặc trưng và chỉ có ở miền Bắc, qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân kết hợp cùng công nghệ hiện đại, Sấu bao tử chắc hẳn sẽ làm ấm lòng các tín đồ ô mai. Ngâm quả ô mai Sâu bao tử, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của đường mía nơi đầu lưỡi, vị chua thanh tao của sấu đọng lại trên khóe miệng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để Sấu bao tử trở thành một thức quà chan chứa bao tinh hoa quà Việt.

Không phải ngẫu nhiên món Mơ xào được gán thêm cụm từ “đặc biệt”, chỉ cần thoáng qua thôi, vẻ đẹp óng ả của Mơ đã khiến biết bao thực khách bồi hồi, xao xuyến. Mở hộp Mơ xào đặc biệt, hương thơm đong đầy sẽ khơi dậy nơi cánh mũi, thưởng thức quả mơ một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Tết Việt sẽ trở nên đầm ấm, đủ đầy hơn với bốn món ô mai mứt truyền thống, là món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ, người thân trong gia đình, gửi gắm tình cảm chân thành và nguyện ước sum vầy, cả năm được đoàn tụ.