HỘP QUÀ TẶNG PHÚ QUÝ

Tạp chí Hồng Lam

HỘP QUÀ TẶNG PHÚ QUÝ

Hộp quà tặng Phú Quý được thiết kế thanh lịch, gợi sự may mắn, thịnh vượng mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Sự kết hợp hoàn hảo của Trà Phật Độ hòa quyện với bốn món ô mai mứt cổ truyền (Mơ Hồng Lam 10, Sấu bao tử, Quất dẻo, Mận dẻo không hạt) tạo nên hương vị đậm đà, quyến rũ khó quên.

Nhắc đến sự phát lộc, thịnh vượng ngày Tết, người ta sẽ thường nghĩ ngay đến cây Quất. Đây cũng chính là lý do Quất dẻo góp mặt trong bộ quà tặng này. Dù đã qua chế biến nhưng quất vẫn giữ được màu vàng đặc trưng rất hấp dẫn. Vị chua ngọt dẻo, hương thơm tự nhiên của quất lan tỏa, giúp ấm cổ họng, xua tan hơi lạnh đầu mùa.

Vị chua thanh tao trong từng phần thịt quả quện cùng vị ngọt ngào và mặn mòi của muối biển khơi, Mơ Hồng Lam 10 đã chinh phục được hàng ngàn thực khách khó tính. Những trái mơ tách hạt tỉ mỉ khoác lên mình một màu đỏ tía tự nhiên, hương thơm dịu dàng kích thích nơi cánh mũi. Mơ Hồng Lam 10 xứng đáng là món quà dành tặng những người thương yêu nhất của bạn.

Nhờ những gia vị truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại đã làm nên hương vị thơm ngon đặc biệt của Mận dẻo không hạt. Vị chua thanh vốn có của mận kết hợp cũng vị ngọt ngào của đường mía sẽ làm thực khách ấm lòng ngay khi thưởng thức quả ô mai đầu tiên. Mận dẻo không hạt quyến rũ cũng là thông điệp ấn tượng và gần gũi mà bạn muốn nhắn gửi đến người nhận.

Hương vị thanh tao của Sấu bao tử là món quà trang trọng và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Vị chua ngọt dại dàng hòa quyện cùng vị ngọt đậm của đường mía, bấy nhiêu thôi cũng đủ làm thực khách thấy ấm lòng. Giản dị và mộc mạc nhưng vẫn khiến người nhận phải nhớ nhung về thứ quà chân thành, sâu lắng, một thức quà chan chứa bao tinh hoa và kí ức Việt.

Hộp quà tặng Phú Quý là món quà sang trọng thể hiện nét văn hóa đẹp trong giới kinh doanh hiện đại, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng,…những nhân vật quan trọng trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.