HỘP QUÀ TẶNG THÁI HÒA

Tạp chí Hồng Lam

HỘP QUÀ TẶNG THÁI HÒA

Hộp quà tặng Thái Hòa lấy cảm hứng từ truyền thuyết lứa đôi, gợi nhắc niềm vui song hỷ, cân bằng âm dương hòa hợp, tựa như một lời chúc vạn sự thuận hòa. Thành phần của món quà đặc biệt này là cặp ô mai Sấu bao tử và Quất dẻo.

Quất là loại quả khá quen thuộc với người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Người ta thường trồng loại cây này để khởi đầu năm mới, trên mâm ngũ quả cũng không thể thiếu những chùm quất căng mọng. Dù đã trảu qua công đoạn chế biến nhưng Quất dẻo Hồng Lam vẫn giữ được màu sắc vàng ươm và vị ngọt tự nhiên vốn có của nó. Không những mang ý nghĩa tượng trưng, quất còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người đặc biệt trong việc chữa ho cảm, lạnh bụng…

Sấu bao tử là một trong những loại ô mai được nhiều người ưa chuộng nhất. Ăn một quả sấu bao tử để vị thanh chua quyến rũ của sấu kết hợp với vị ngọt lịm của đường mía cứ thế giòn tan trong miệng. Người Việt vẫn thường lựa chọn ô mai sấu để làm quà tặng cho bạn bè, người thân…vì chỉ trong một quả ô mai nhỏ đã ẩn chứa biết bao ý nghĩa và tâm tình của người tặng.

Sự kết hợp khéo léo của hai loại ô mai – mứt truyền thống chắc chắn là món quà đặc biệt ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về. Hộp quà tặng Thái Hòa là sự lựa chọn hoàn hảo để bày tỏ lòng tri ân, góp phần thắt chặt tình cảm giữa con người với con người, hứa hẹn một năm mới thái hòa, tài lộc và may mắn.