Hương vị đặc biệt nơi núi rừng Tây Bắc

Tạp chí Hồng Lam

Hương vị đặc biệt nơi núi rừng Tây Bắc

Cao nguyên Mộc Châu luôn là một điểm đến trải nghiệm tuyệt vời, từ những đồi chè ngút ngàn xanh ngát đến những núi đồi phủ kín sắc hoa, nào hoa mận, hoa đào…

Những tháng hè sang là lúc mận cũng bắt đầu đơm trái, những trái mận chín tròn căng, lúc lỉu trên những cành cây phủ kín từ chân đến đỉnh đồi. Cứ mỗi dịp từ tháng 5 đến tháng 7, các du khách lại nườm nượp kháo nhau đi ngắm những đồi mận đỏ khắp vùng cao nguyên Mộc Châu, và được tự tay mình trải nghiệm hái những trái mận chín về làm quà.  

Sau quá trình chọn lọc kĩ lưỡng, những trái mận đạt tiêu chuẩn chín căng mọng được vận chuyển cẩn thận về nhà máy và chế biến bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp cùng những đôi tay khéo léo của các nghệ nhân. Kế thừa những ưu điểm từ sản phẩm trước và sự nghiên cứu không ngừng, Hồng Lam đã cho ra mắt sản phẩm Mận dẻo đặc biệt thượng hạng với hàm lượng đường thấp, mang trong mình vị ngọt thanh dịu khiến những thực khách ăn nhiều mà không bị ngán. Điều đặc biệt của sản phẩm mới này chính là công nghệ sấy đặc biệt chỉ có của riêng Hồng Lam, cho dù thịt quả dẻo nhưng vị tươi ngon của trái mận vẫn còn vẹn nguyên. 

Những trái mận dẻo đặc biệt thượng hạng thơm ngon 

Mùa mận đã qua đi nhưng dường như vẫn để lại nhiều luyến tiếc cho những người yêu thích thức quả này. Hồng Lam xin dành tặng thực khách món quà Mận dẻo đặc biệt thượng hạng tiện lợi mà lại lưu giữ hương vị mận tươi đúng chuẩn. Đúng như tên gọi, thức quà này sẽ thật ý nghĩa và trang nhã khi dùng làm quà biết và quà tặng. 

Nghiên cứu, chế biến cầu kì là thế, nhưng để thưởng thưởng thức quà này cũng cần đúng cách. Những loại ô mai hay những loại quả đã chế biến không thể cứ thế ăn ngấu nghiến vội vã là được. Mà người ta thường khoan thai, nhâm nhi chút quả kết hợp cùng nước hoa quả tươi hoặc trà xanh và buôn thêm dăm ba câu chuyện tao nhã. Để mang sản phẩm này đãi khách thì thật không còn gì sánh bằng. Chẳng những mang hình thức trang trọng, lịch sự, cùng hương vị thơm ngon tươi dẻo mà trong đó vẫn giữ được nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe như kali giúp bảo vệ tim mạch, sắt, magiê, vitamin A, vitamin nhóm B như vitamin B2, vitamin C giúp cải thiện thị lực, vitamin K… Đặc biệt, vài ba trái mận mỗi ngày sẽ giúp cải thiện trí nhớ tốt, cải thiện các vấn đề liên quan đến xương khớp.