Hiện tại chưa có chương trình khuyến mại nào dành riêng cho sản phẩm này

Hoa hòe

Ngọt dịu, thơm hương hoa hòe
Y học đã chứng minh, hoa hòe khô để hãm hoặc sắc uống như trà thông thường vừa có tác dụng tăng sức bền thành mạch, cầm máu, giúp giải nhiệt, vừa hỗ trợ điều trị cho những người bị bệnh trĩ, huyết áp cao, sau tai biến mạch máu não,…Ngoài ra, dân gian còn dùng hoa hòe nấu với thịt gà, cà chua làm canh để ăn hoặc cho trứng vào chiên cùng hoa hòe rồi ăn nóng hay dùng hoa hòe hầm với thịt lợn. Với tác dụng bảo vệ thành mạch, hoa hòe rất tốt đối với những bệnh nhân cao huyết áp giai đoạn 1 và sau tai biến mạch máu não.
Khối lượng Giá Số lượng
200gr 60.000 đ
- +
Tổng tiền: 0 đ

Chính sách chung

- Giao hàng nội thành trong vòng 24h

- Miễn cước gọi khi liên hệ hotline

- Phí vận chuyển xem chi tiết tại đây

 “Bình minh nhất ẩm trà, lương y bất đáo gia”

Thái Nguyên, Hà Giang,…những địa danh vốn nổi tiếng về một vùng chè với chất đất màu mỡ và môi trường sinh thái trong lành. Đất trời đó ban cho vùng đất nơi đây linh khí, hồn cốt làm nên thức chè đặc sản mà ai đó từng thưởng thức thì không thể nào quên. Tại đây, những cây chè Hồng Lam được nuôi dưỡng, chăm sóc nghiêm ngặt. 

Để có những đọt trà say đắm lòng người, với sự phát triển của công nghệ, Hồng Lam sử dụng lò sấy kĩ thuật tiên tiến kết hợp với đôi bàn tay nghệ nhân tài hoa, uyển chuyển. Những cánh chè hoàn toàn được chế biến trong quy trình khép kín, đảm bảo độ sạch và không bị nhiễm khuẩn. Có vậy, thành phẩm làm ra mới đạt chất lượng cao và đậm hương sắc đặc trưng.

Nhờ vào hàm lượng chất chống ô-xy hóa dồi dào, mỗi tách trà đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chất EGCG có trong trà giúp chống lại ung thư, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và cao huyết áp, giảm stress và hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng…Hồng Lam mang cả tâm thành để giữ vẹn nguyên vị trà cổ. Cảm nhận từng đọt trà ngọt thanh vào mỗi sớm mai để tâm bừng tỉnh rạng, trí tuệ thêm vững vàng.

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm Hoa hòe

0 lượt
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)

Comment

Bạn cần Đăng nhập để bình luận