Hiện tại chưa có chương trình khuyến mại nào dành cho sản phẩm này.

Hộp quà Vinh Hoa

Giản dị, thanh lịch
Điểm nhấn của hộp quà Vinh Hoa là bức tranh dân gian Đông Hồ “bé trai ôm gà”, tượng trưng cho ước muốn hiển đạt với đủ đức hạnh quân tử như: Nhân, Nghĩa, Trí, Tín, Dũng và văn võ song toàn. Không chỉ thay lời chúc ý nghĩa, vẻ đẹp cổ truyền ấy càng tôn nên nét xưa quý của ô mai mứt truyền thống với hương vị chua ngọt, đượm đà. Thức quà nhỏ mà chứa chan nghĩa tình, hộp quà Vinh Hoa phù hợp làm quà thăm quê hương, họ hàng, gắn kết tình thân gia đình.
Khối lượng Giá Số lượng
1 bộ 140.000 đ
- +
Tổng tiền: 0 đ

Chính sách chung

- Giao hàng nội thành trong vòng 24h

- Miễn cước gọi khi liên hệ hotline

- Phí vận chuyển xem chi tiết tại đây

Bộ sản phẩm gồm:

Mận cơm xào gừng 250g
Sấu bao tử 250g
Vỏ hộp +túi xách

Tặng quà vốn là nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao đời nay. Món quà vừa gửi gắm thông điệp của người chọn quà, vừa thể hiện những tâm thành người tặng. Vì thế, chọn quà cũng là một nghệ thuật giao tiếp không thể thiếu trong cuộc sống. Luôn lắng nghe nỗi niềm trăn trở của khách hàng, Hồng Lam đã cố gắng tìm ra những giải pháp quà vừa tinh tế lại vừa phù hợp với nhiều mối quan hệ xã hội.

Một món quà cho cha thơm vị gừng nồng ấm, chọn quà cho mẹ mặn mà tình mẫu tử bao la, quà cho anh chị, cho bạn bè cay cay chứa chan biết bao kỉ niệm, quà cho đối tác gửi gắm biết bao niềm hy vọng, tin yêu. Với hình thức phong phú, đẹp mắt, hương vị đa dạng, giải pháp quà Hồng Lam luôn hội tụ những sản phẩm tuyệt hảo nhất như sấu bao tử, mơ dẻo chùa Hương…bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn các đặc sản của nhiều vùng miền như chè Thái Nguyên, bánh đậu xanh Hải Dương, cốm Làng Vòng...

“Tay nâng chén muối đĩa gừng

Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau”.

Những gừng cay muối mặn, những tình nghĩa thân thương ấy đã gửi trọn vào ô mai từ bao đời nay – để đến ngày nay ô mai vẫn là một thức quà Việt chưa bao giờ xưa cũ. Tặng quà Hồng Lam là trao nhau những món quà dẫu bình dị mà vẫn sang trọng, đẹp mắt, thấm đượm chân tình  – để mỗi món quà khi trao đi đều chan chứa bao tâm tư, tâm thành nơi người tặng.

Hãy để Hồng Lam cùng bạn trao trọn những yêu thương!

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm Hộp quà Vinh Hoa

0 lượt
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)

Comment

Bạn cần Đăng nhập để bình luận