Hiện tại chưa có chương trình khuyến mại nào dành riêng cho sản phẩm này

Mơ ngâm đường

Chua, ngọt
Mơ ngâm đường là thức uống giải nhiệt thích hợp trong những ngày hè oi bức. Từ 100% nước cốt mơ tự nhiên, không sử dụng hương liệu, mơ ngâm đường mang hương vị chua ngọt hài hòa, pha với nước và đá sẽ tạo nên thức uống tuyệt vời, có tác dụng giải nhiệt nhanh, xua tan mệt mỏi. Mơ ngâm đường có thể uống nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích mỗi người
Khối lượng Giá Số lượng
1,1kg 72.000 đ
- +
2,5kg 164.000 đ
- +
Tổng tiền: 0 đ

Chính sách chung

- Giao hàng nội thành trong vòng 24h

- Miễn cước gọi khi liên hệ hotline

- Phí vận chuyển xem chi tiết tại đây

Nhắc đến ô mai là nhắc đến món quà truyền thống, đậm đà hương vị Việt. Từ vùng núi rừng Bắc Kạn xa xôi, những trái mơ đến mùa, đủ độ chín vàng sẽ được chọn để trải qua công đoạn chế biến đặc biệt, tạo ra dòng sản phẩm ô mai không hạt đặcbiệt, mangchínhdanhHồng Lam được mọi thế hệ ưa chuộng.

Mơ Hồng Lam là sản phẩm ô mai tách hạt được các nghệ nhân Hồng Lam phát minh và dày công nghiên cứu.Bạn không thể tìm thấy hương vị này ở bất kì một sản phẩm ô mai nào khác ngoài Hồng Lam. Từng quả ô mai là sự quấn quyện hài hòa giữa thịt mơ chua ngọt Bắc Kạn với những gia vị ô mai truyền thống như vị mặn mòi của muối biển và thơm ngọt của đường mía…Mơ Hồng Lam khiến người ta mê mẩn bởi phần thịt quả dẻo thơm, ngọt giòn, đưa lên miệng cứ thế thưởng thức trọn vẹn hương vị mà không cần phải bỏ hạt. Và thật sự phải nhai thật lâu, thật chậm mới cảm nhận được hết sự chi chút, tỉ mẩn của từng đôi bàn tay nghệ nhân với trái tim say nghề đã dệt nên thức quà tinh hoa ấy.

Mơ Hồng Lam như gọi ta về thời thơ bé, được bà chăm sóc mỗi ngày.Trẻ con vốn ngại hạt, chỉ ưa thức dẻo thơm. Chỉ bà hiểu cháu, làm nức lòng cháu bằng vị chua ngọt ướp quyện trong những quả mơ tách hạt. Cháu cười khì, thưởng thức trọn vẹn phần thịt quả đượm đà vị bà trao.

Mơ Hồng Lam là món quà tinh tế mang nhiều ý nghĩa, thích hợp để bày tỏ tình cảm đến người thân, bạn bè cũng như đối tác quan trọng. Hồng Lam hi vọng rằng những quả ô mai hấp dẫn này sẽ góp phần hữu hiệu vào “Gói giải pháp quà Việt” và giữ gìn “Tinh hoa quà Việt” như sứ mệnh bấy lâu nay mà công ty theo đuổi.

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm Mơ ngâm đường

0 lượt
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)
(0 lượt)

Comment

Bạn cần Đăng nhập để bình luận