Tạp chí Hồng Lam

Gửi người tôi yêu ô mai Valentine

Vì một mùa Valentine nồng ấm tròn đầy, Hồng Lam thay bạn gửi yêu thương.

Valentine, ngày của đôi lứa yêu nhau, ngày của những tâm tình thủ thỉ trước giờ chưa một lần dám ngỏ, họ trao cho nhau những đóa hồng và socola ngọt ngào. Tình yêu ngập tràn khắp không gian. Nhưng đôi khi, có những điều không thể hẹn để nói hay đơn giản chỉ để tạo bất ngờ nho nhỏ cho đối phương. Nay Hồng Lam sẽ giúp bạn thỏa ước nguyện se duyên với dịch vụ “Gửi người tôi yêu”.

Chỉ với 105.000 đồng, 142 khách hàng đầu tiên nhanh tay đăng ký sẽ sở hữu những món quà Valentine ý nghĩa được Hồng Lam chuyển tận tay người thương của bạn, bao gồm những viên ô mai Valentine ngọt ngào, thiệp in ảnh và những lời “có cánh” mà bạn muốn gửi gắm. Ô mai valentine vẫn là socola béo ngậy, tan chảy trong miệng đấy nhưng nay được bọc bên ngoài bởi lớp cùi mơ dẻo, dai, thêm chút hạnh nhân bùi ngậy bên trong. Ba lớp hương vị bùng nổ, tất cả hòa quyện lại như dư vị của những cung bậc tình yêu.

Đăng ký mua hàng TẠI ĐÂY 

Sau đó, vui lòng gửi ảnh hai bạn về email truyenthong@honglam.vn gồm họ tên, SĐT đặt hàng hoặc gửi link ảnh kèm trong form lời chúc. Hồng Lam sẽ thiết kế thiệp riêng, in ảnh hai bạn, bọc quà và chuyển đến người thương của bạn hoàn toàn miễn phí.

Chương trình chỉ áp dụng cho 142 khách hàng đầu tiên gửi quà trong nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi quà đến khu vực ngoại thành  sẽ tính thêm phí vận chuyển.