Ca vang mừng đón trăng rằm tại nhà máy ô mai Hồng Lam

Tạp chí Hồng Lam

Ca vang mừng đón trăng rằm tại nhà máy ô mai Hồng Lam

Ngày 25/09/2015, tại nhà máy ô mai Hồng Lam, chương trình “Đêm hội trung thu” với chủ đề "Ca vang mừng đón trăng rằm” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những giây phút vui vẻ, sảng khoái đến với các cháu thiếu nhi nói chung, cũng như con em công nhân viên Hồng Lam nói riêng. Chương trình là một trong những sự kiện nội bộ, được tổ chức thường niên, dành được sự mong chờ từ tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

 

Năm nay, “Đêm hội trung thu” đã được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến tổ chức chương trình. Khác với mọi năm, các bé không chỉ được rước đèn, phá cỗ trông trăng… mà còn được tham gia cuộc thi âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật đầy sôi động.

Những món quà tuổi thơ như đèn lồng, đèn ông sao, mặt nạ, vương miện … được trao đến tận tay từng em nhỏ. Các em tỏ ra rất thích thú khi nhận được những món quà đáng yêu đặc trưng mỗi dịp Trung Thu về.

Những món quà nhỏ xinh dành tặng các em

Gần 20 tiết mục sôi động và giàu cảm xúc đến từ các bạn nhỏ đáng yêu. Những giọng ca thơ ngây và trong sáng cất lên trong đêm trăng sáng, tiếng sáo du dương hay màn trình diễn thời trang đầy sắc màu… tất cả đã làm nên một đêm diễn thành công và ngập tràn tiếng cười.

Nhiều tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, đặc sắc

Thành phần ban giám khảo gồm có: cô Trần Tuyết Hồng – Phó tổng giám đốc công ty Hồng Lam, chú Nguyễn Thanh Hải – Thành phần Ban giám đốc và anh Vũ Quang Huy – Quản lý hệ thống cửa hàng Hồng Lam tại Hà Nội. Ba vị giám khảo không khỏi bất ngờ và thích thú trước những nét hồn nhiên, đáng yêu và sự xuất sắc của các bạn nhỏ.

Những giải thưởng đã được trao cho những bạn nhỏ đáng yêu và xuất sắc nhất trong đêm diễn. Đây còn là nguồn động viên tinh thần, khích lệ các cháu tự tin hơn và thể hiện sự quan tâm từ Ban lãnh đạo công ty tới các em.

Ban giám khảo cuộc thi

Cùng chú Cuội và chị Hằng, theo chân đoàn múa lân Hồng Lam, các bé thiếu nhi đi rước đèn dạo quanh nhà máy trong tiếng trống rộn rã, tưng bừng và điệu nhún nhảy vui nhộn.

Múa lân rộn rã

 Giây phút tưng bừng phá cỗ ánh lên trong sự hân hoan của các em nhỏ. Cùng với đó, tiết mục kịch “ Trạng Quỳnh trộm mèo” do phòng Quản trị thị trường diễn xuất đã đem lại một bầu không khí vui tươi, gợi lại không gian về làng Việt cổ xưa với những tích truyện quý.

Tiết mục kịch “ Trạng Quỳnh trộm mèo”

Đêm hội trăng rằm 2015 là một dịp để gắn kết không chỉ các bé mà cả các bố mẹ, cùng chia sẻ với nhau niềm vui gia đình trong đêm trung thu ấm áp. Hi vọng rằng, đây sẽ trở thành một truyền thống của Hồng Lam, đưa công ty trở thành một gia đình thật sự, với mỗi thành viên đều trở nên yêu quý và gắn bó với nhau hơn.