Chiến dịch "999 đóa hồng" mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Tạp chí Hồng Lam

Chiến dịch "999 đóa hồng" mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Hồng Lam triển khai chiến dịch “999 đóa hồng”. Cuộc hành trình vòng quanh Hà Nội đã diễn ra trong hai ngày 19 và 20/10/2015 với mục đích tri ân 999 nữ khách hàng đã đồng hành, gắn bó với Hồng Lam trong suốt thời gian qua.

Chiến dịch “999 đóa hồng” là cuộc hành trình vòng quanh Hà Nội của 999 đóa hồng mà Hồng Lam gửi đến 999 nữ khách hàng may mắn và xinh đẹp nhân ngày 20 -10. Không chỉ thay lời tri ân, những bông hồng và món quà nhỏ mà Hồng Lam gửi đến khách hàng còn là tình cảm chân thành dành tặng một nửa xinh đẹp của đất nước.

Mở đầu chiến dịch, từ ngày 19/10/2015, 999 bông hồng khoe sắc bên những món quà nhỏ cùng những lời chúc ngọt ngào đã được Hồng Lam chuẩn bị từ rất sớm và chỉ trực chờ để được trao tận tay những nữ chủ nhân xinh đẹp.

Từ Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa... cho đến Thanh Xuân, Long Biên, Cầu Giấy cuộc hành trình của 999 đóa hồng đã đi qua từng con phố, đặt chân đến từng ngôi nhà và mang đến muôn vàn tiếng cười, ngập tràn hạnh phúc. Hồng Lam tin rằng, tất cả phụ nữ đều xứng đáng được chăm sóc, yêu thương. Không chỉ gói gọn trong 1 ngày đặc biệt, Hồng Lam luôn mong muốn được chăm sóc những người phụ nữ ấy mỗi ngày.

Bất ngờ, ngạc nhiên, lúng túng, vui mừng… muôn vàn cung bậc cảm xúc đã ngân lên trong nắng thu vàng và đặc biệt hơn trong những ngày tri ân một nửa của đất nước. Món quà dù nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần vô giá. Hồng Lam xin được gọi cuộc hành trình ấy với một cái tên khác - cuộc hành trình nụ cười. Bởi trên cuộc hành trình ấy, chúng tôi nhận được nụ cười của các bạn, là động lực lớn lao để Hồng Lam tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.