LEAD 2017

Tạp chí Hồng Lam

Hội thảo LEAD 2017- Bệ phóng kinh doanh cho các nhà bán lẻ.

Ngày 05/08/2017 tại Hà Nội, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Lam xuất hiện với tư cách diễn giả của hội thảo LEAD 2017- Bệ phóng kinh doanh cho các nhà bán lẻ.

LEAD là sự kiện chuyên ngành hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ. Hội thảo cung cấp cho bạn, những nhà khởi nghiệp tương lai kiến thức nền tảng nhất để chọn được cho mình một con đường đúng đắn ngay từ khi bắt đầu. Kiến thức sách vở chưa bao giờ là đủ với con đường khởi nghiệp gian nan của bất cứ doanh nhân nào và LEAD sẽ là nơi bạn được chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề chân thật nhất. Bạn được học cách tìm ra cái mới, tạo sự khác biệt, rút kinh nghiệm từ thành công cũng như vô vàn thất bại từ những người đi trước. Đó sẽ là bước đệm quan trọng để bạn phát triển cửa hàng hay chuỗi bán lẻ của riêng bạn.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Lam, người sáng lập thương hiệu Ô mai Hồng Lam với hệ thống hơn 25 cửa hàng bán lẻ và hơn 40 gian hàng tại trung tâm thương mại lớn. Mỗi năm, chuỗi kinh doanh bán lẻ của Hồng Lam đón từ 3- 4 triệu lượt khách, 90% doanh thu của công ty đến từ hệ thống bán lẻ.

Nguyễn Hồng Lam là một người lính, sau khi theo học Học viện Kĩ thuật quân sự thì sang Liên Xô du học ngành điện ảnh. Ông Hồng Lam không theo học kinh doanh khi còn trẻ, mọi kiến thức về kinh doanh luôn được ông trao dồi, bồi đắp trong quá trình làm việc và xây dựng thương hiệu ô mai Hồng Lam.

Chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Hồng Lam đã đưa những sản phẩm ô mai truyền thống trở thành Tinh hoa quà Việt. Câu chuyện ô mai Hồng Lam mà ít người biết đến xuất phát từ sự mày mò tìm, tìm hiểu, đam mê những công thức, món quà truyền thống.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Lam tâm niệm: “Sản phẩm mà không ngon thì mọi người không ăn, không đẹp thì không làm quà được và nếu không sạch thì thị trường thời đại sẽ không chấp nhận. Chính cái “ngon sạch đẹp” đó giúp sản phảm của chúng tôi đi vào lòng người.” Tâm niệm đó là kim chỉ nam để Ô mai Hồng Lam hình thành và phát triển vững vàng trong 20 năm qua.

Cùng xuất hiện trong sự kiện còn có ông Phạm Minh Tâm, nhà đầu tư Pega (HK bike), 30Shine, ông Nguyễn Duy Linh, giám đốc bán lẻ quỹ đầu tư Seedcom, phó giám đốc hãng giàu Juno.