Hồng Lam chắp cánh cùng du lịch Việt

Tạp chí Hồng Lam

Hồng Lam chắp cánh cùng du lịch Việt

Từ ngày 14/4 đến 17/4/2016, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội), Hồng Lam cùng hơn 500 doanh nghiệp đã góp mặt trong Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2016.

Đây là năm thứ 4 Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM được tổ chức thường niên ở Hà Nội, thu hút 535 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp... trong và ngoài nước, với sự quy tụ của 25 quốc gia và vựng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Nga và Campuchia... Đây là cơ hội lớn để Hồng Lam cùng du lịch Việt quảng bá đặc sản dân tộc đến du khách năm châu, gắn liền trải nghiệm ẩm thực với du lịch.

Không gian văn hóa Việt xưa đã mở ra ngay giữa lòng thủ đô sôi động. Dừng chân tại gian hàng Hồng Lam, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp bình dị của mảnh đất Kinh Kỳ.


Cô hàng nước đon đả mời khách nghỉ chân thưởng trà và ô mai


Nghệ nhân nặn tò he vẫn trong ký ức của nhiều người con Việt

Bên cạnh đó, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Hàng trăm lượt khách đã ghé thăm gian hàng và vô cùng thích thú trước nhiều sản phẩm ô mai Hồng Lam, nhiều du khách nước ngoài đã chọn mua về làm quà. Điều đó như minh chứng rõ ràng rằng, chuyến du lịch Việt Nam chỉ thực sự trọn vẹn khi đã thưởng thức đủ vị ô mai chua ngọt, món quà cổ truyền bậc nhất trong làng ẩm thực Việt.


Cùng tìm hiểu lịch sử của ô mai


Uống trà và ăn ô mai miễn phí

Không gian văn hóa Hồng Lam, không gian dành cho những ai yêu Hà Nội, ghé thăm ngay hôm nay để tận hưởng Hà Nội xưa, check in và nhận quà thỏa thích. Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ 14-4 đến 17-4 tại gian hàng Hồng Lam, Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2016, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội).