Hồng Lam đồng hành cùng IP Challenge 2016

Tạp chí Hồng Lam

Hồng Lam đồng hành cùng IP Challenge 2016

Ngày 28 tháng 4 năm 2016, đêm chung kết hành trình IP Challenge 2016 – Sáng tạo vì cộng đồng đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đề án "Xây dựng bộ nhận diện Bao bì - Nhãn mác Hồng Lam", nhóm SIA (CLB Sở hữu trí tuệ). Hồng Lam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho sự kiện lần này.


Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Lam tại đêm chung kết

Sau năm 2013, đây là lần thứ 2 Hồng Lam đồng hành cùng các thí sinh của Gameshow IP Challenge để cùng phát triển ý tưởng “Đồng sáng tạo”. Xuất phát từ văn hóa nội bộ, ý tưởng “Đồng sáng tạo” trong công ty Hồng Lam đã được mở rộng bằng sự nỗ lực của các bạn sinh viên và sự giúp đỡ tận tình của các chuyên gia, doanh nghiệp. Với đề án "Xây dựng bộ nhận diện Bao bì - Nhãn mác Hồng Lam", nhóm SIA đã đưa ra một bản kế hoạch đổi mới bao bì cho sản phẩm ô mai Hồng Lam rất chi tiết, trong đó đặc biệt chú trọng giá trị cốt lõi Tinh hoa và Truyền thống của sản phẩm.

Với phần trình bày hết sức thuyết phục, câu trả lời thông minh và khéo léo, đội Sia gồm Nguyễn Hà Thành Luân – ĐH Ngoại thương, Đặng Minh Hằng – ĐH Ngoại thương và Trần Phương Mai – ĐH Ngoại thương đã xuất sắc đạt điểm số cao nhất (154,6 điểm), giành vị trí quán quân IPChallenge 2016.


Đội thi SIA với đề án "Xây dựng bộ nhận diện Bao bì - Nhãn mác Hồng Lam"

Với chủ đề Sáng tạo vì cộng đồng, IPChallenge là cuộc thi về sở hữu trí tuệ dành cho sinh viên lớn nhất khu vực miền Bắc, là sân chơi chung cho doanh nghiệp – sinh viên – chuyên gia, do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp cùng trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Đây là cơ hội để sinh viên thể hiện kiến thức, sức sáng tạo, đồng thời nhận thức rõ vai trò của Sở hữu trí tuệ trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.