Hồng Lam khởi công nhà máy Module 3 đạt chuẩn GMP

Tạp chí Hồng Lam

Hồng Lam khởi công nhà máy Module 3 đạt chuẩn GMP

Ngày 20/03/2016, Hồng Lam chính thức tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng nhà máy Module 3 tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Đây là sự kiện lớn nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hồng Lam (1996-2016)

Đáp ứng nhu cầu phát triển chung, đang ngày một lớn mạnh của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo tính chuyên nghiệp thông suốt trong quá trình quản lý, sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, nhà máy Module 3 Hồng Lam đã chính thức đi vào xây dựng với tổng diện tích 5000m2, được đầu tư đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice) – Tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt về cơ sở hạ tầng, con người và quá trình sản xuất.

Dự kiến công trình sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2016, đúng dịp chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hồng Lam, nhanh chóng bắt kịp hệ thống sản xuất nhà máy, cung ứng các sản phẩm ô mai - mứt cổ truyền chất lượng cao, đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Hồng Lam, Tổng giám đốc công ty cổ phần Hồng Lam nhận định, với việc đầu tư, mở rộng quy mô nhà máy theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến hiện đại, Hồng Lam xác định hướng đi lâu dài là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và ổn định, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn, chất lượng và có giá cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, sự kiện này đánh dấu bước phát triển đột phá của Hồng Lam trong suốt 20 năm qua và ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Ra đời từ xưởng sản xuất gia đình, đến năm 2011, Hồng Lam đã phát triển thành nhà máy sản xuất quy mô Công nghiệp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000 VÀ ISO 14000) với  tổng diện tích gần 7000 m2. Ngày 20/03/2016, Nhà máy module 3 chính thức được khởi công xây dựng, nâng tổng diện tích nhà máy lên đến 12.000 m2.