HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SỐ 26

Tạp chí Hồng Lam

HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SỐ 26

Ngày 3/7/2018 sẽ diễn ra lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của Hồng Lam tại quận Long Biên, Hà Nội. Múa Lân khai trương

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng Hà Nội, đặc biệt là cụm dân cư quận Long Biên, Ô mai Hồng Lam tưng bừng mở cửa hàng chính thức tại số 224 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. 

Chương trình khai trương diễn ra vào lúc 9h00 ngày 3/7/2018 với các hoạt động đặc sắc như: tổ chức khánh thành, đón khách, thưởng thức đồ uống miễn phí, tặng quà ưu đãi cho các khách xung quanh địa bàn cửa hàng...200 khách hàng may mắn đầu tiên sẽ nhận được voucher quà tặng là 1 chai nước cốt sấu và 1 chai nước cốt xí muội 500 ml – thức uống đang được yêu thích nhất tại Hồng Lam. Ngoài ra khách hàng còn được nhận ưu đãi mua 5 tặng 1 đối với đồ uống của Hồng Lam.  

 

Đặc biệt hơn, trong suốt tuần lễ khai trương (từ 3/7-9/7), tất cả khách hàng khi đến trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng 224 Nguyễn Văn Cừ, bên cạnh việc thưởng thức đồ uống mùa hè miễn phí còn được hưởng ưu đãi đặc biệt, giảm giá 10% áp dụng cho tất cả các đơn hàng.  

Hồng Lam tin rằng, cửa hàng 224 Nguyễn Văn Cừ sẽ trở thành điểm đến tin cậy, mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, để Tinh hoa quà Việt trở thành món quà Hà thành được trân quý và lan toả khắp muôn nơi.