Tạp chí Hồng Lam

Khai trương cửa hàng Hồng Lam tại 398 Lê Văn Sỹ

Hồng Lam khai trương showroom 398 Lê Văn Sĩ, hình thành chuỗi phân phối bán lẻ khu vực phía Nam.

Ngày 15/08/2017, Hồng Lam đã từng bừng khai chương showroom giới thiệu, trưng bày và bán sản phẩm thứ 3 của công ty tại địa chỉ 398 Lê Văn Sĩ, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Hai showroom của Hồng Lam trước đó tọa lạc tại hai con phố sầm uất Hàm Nghi và Nguyễn Văn Trỗi.

Sau hai tháng ròng thi công, sửa chữa nội thất và trang trí lại cửa hàng, đúng ngày 15/08, showroom Hồng Lam tại 398 Lê Văn Sĩ đã chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi lễ khai trương cửa hàng, các hoạt động múa lân rồng cầu may, cắt băng khánh thành đã diễn ra nhộn nhịp, hứa hẹn thành công, may mắn và suôn sẻ với hoạt động kinh doanh tại chi nhánh. Khách hàng đến tham dự buổi lễ khai chương đều nhận được phần quà là hộp ô mai 200g với những vị được đánh giá là đặc trưng nhất của Hồng Lam.

Showroom thứ 3 này của Hồng Lam đánh dấu mốc phát triển mới trong hoạt động kinh doanh bán lẻ của công ty tại không chỉ TP Hồ Chí Minh mà còn là toàn khực phía Nam nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hệ thống chuỗi các cửa hàng bán lẻ sẽ góp phần giúp tối giản thời gian cũng như chi phí giao vận cho các đơn hàng online. Khách hàng mua hàng online cũng sẽ nhận được hàng hóa với trải nghiệm mua hàng tốt hơn trước. Hệ thống 3 cửa hàng tại TP HCM cũng đem lại nhiều thuận tiện hơn đối với những khách hàng mua sắm sản phẩm Hồng Lam tại điểm bán hàng.

Và hơn tất cả, Hồng Lam muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã yêu quý, đến chung vui và ủng hộ trong sự kiện khai chương của Hồng Lam ngày 15/08 vừa qua. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ giúp Hồng Lam ngày càng phát triển.