Tạp chí Hồng Lam

Sinh viên ĐH Phương Đông tham quan nhà máy Hồng Lam

Ngày 21/10, đoàn sinh viên Khoa công nghệ sinh học của Trường ĐH Phương Đông đã có chuyến tham quan công ty CP Hồng Lam để tìm hiểu thực tế và tham quan công ty.

Tại đây, sinh viên của Khoa công nghệ sinh học đã có buổi họp cùng TGĐ Nguyễn Hồng Lam và Trưởng phòng Kỹ thuật Nguyễn Văn Thắng về các phương pháp công nghệ sinh học trong nghiên cứu và sản xuất ô mai.

Với sự giảng dạy sinh động của anh Nguyễn Văn Thắng, các sinh viên của đoàn đã rất hăng hái học hỏi cũng như tiếp thu được nhiều kiến thức thực tế sinh động.

Cùng với đó, các bạn cũng đã được tham quan mô hình thực tế tại nhà máy, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại của ô mai Hồng Lam cũng như quá trình hình thành và phát triển thương hiệu “Tinh hoa quà Việt”.

Theo chân các kỹ sư Hồng Lam, đoàn đã đi thăm quan phân xưởng sản xuất và các phòng ban trong công ty, chứng kiến dây chuyền sản xuất thông minh, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người và máy móc tại Hồng Lam. Các cán bộ, nhân viên trong công ty cũng đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên nước bạn. Từ đó,tư tưởng “chia hiểu biết nhân sức mạnh” được phát huy mạnh hơn nữa không chỉ trong nội bộ mà vượt tầm xa hơn.

Buổi giao lưu đã khép lại tốt đẹp cùng với những lời động viên, chia sẻ về khởi nghiệp đối với các bạn trẻ 9X.