"Tinh hoa quà Việt" giữa lòng Đất Cảng

Tạp chí Hồng Lam

"Tinh hoa quà Việt" giữa lòng Đất Cảng

Ngày 01/11/2015, Hồng Lam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại 155 Trần Phú, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, đồng thời đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Hồng Lam - Tinh hoa quà Việt giữa lòng Đất Cảng.

Ô mai vốn là một thức quà truyền thống nức danh đất Kinh kỳ. Người Hải Phòng tuy không còn xa lạ với thức quà này, nhưng tại đất Cảng, vẫn còn quá ít địa điểm uy tín để người dân có thể yên tâm chọn lựa và thưởng thức ô mai này một cách trọn vẹn, đúng điệu Hà Thành. Nắm bắt được nhu cầu ẩm thực người dân nơi đây, đại lý Hồng Lam chính thức khai trương ngay giữa trung tâm thành phố, là bước đi quan trọng của Hồng Lam, đưa thương hiệu Tinh hoa quà Việt đến gần hơn với người dân đất Cảng.

Giám đốc công ty Trần Tuyết Hồng và phụ trách Đại lý cắt băng khai trương

Sự kiện khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của nhiều vị khách quý cùng các đối tác quan trọng... Đoàn múa lân cùng những chú thú bông tinh nghịch Mơ, Sấu, Mận đã đem lại bầu không khí tươi vui và đầy sôi động, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Đất Cảng.

Bện cạnh đó, khách hàng đến với Hồng Lam - Hải Phòng đều được tham gia nhiều hoạt động mua sắm sôi động và có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà giá trị. Cùng trong ngày khai trương, khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm giá 10 %  giá trị tất cả các đơn hàng.

Múa lân rộn ràng mừng khai trương

"Vòng quay may mắn"

Đến với địa chỉ 155 Trần Phú, Hải Phòng, thực khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước hàng trăm dòng sản phẩm ô mai trứ danh đất Bắc cùng với những thức quà cổ truyền đặc sản Hà Nội như trà Phật Độ, bánh đậu xanh, bánh cốm, chè lam,…. Giữa một không gian nhuốm màu cổ tích, thưởng thức hương vị trái ô mai bé xinh, đầy ngọt ngào hay hương vị ngọt thanh trong từng thức quà mang phong vị Bắc sẽ gợi cảm giác yên bình như đang được sống giữa lòng thủ đô trìu mến.

Nhiều khách hàng hào hứng ủng hộ

Sự kiện khai trương đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân đất Cảng về một không gian mang đậm màu sắc Hà Thành cùng hương vị đặc sắc, khó quên của những thức quà truyền thống đất Kinh Kỳ.