Tỏ tình với người phụ nữ Hồng Lam giữa nơi đất trời gặp gỡ

Tạp chí Hồng Lam

Tỏ tình với người phụ nữ Hồng Lam giữa nơi gặp gỡ đất trời

Trong hai ngày 09 và 10/03/2016, tại mảnh đất SaPa thơ mộng, tập thể cán bộ công nhân viên Hồng Lam đã có một chuyến đi đáng nhớ, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nếu như nét duyên tiền định gắn bó Hồng Lam với những sản phẩm ô mai chua ngọt, thức quà khoái khẩu của các chị em phụ nữ thì cũng chính nét duyên ấy đã kết nối họ đến với Hồng Lam, cùng nhau hăng say cống hiến cho “Tinh hoa quà Việt”. Có đến hơn 80% cán bộ công nhân viên trong công ty Hồng Lam đều thuộc về phần nửa xinh đẹp của thế giới.

Chính vì thế, ngày 08/03 luôn là ngày lễ trọng đại của Hồng Lam, để mỗi cánh mày râu trong công ty bày tỏ lòng yêu thương và là dịp để tôn vinh những người phụ nữ của Hồng Lam.

Cán bộ công nhân viên Hồng Lam chụp ảnh kỷ niệm tại SaPa

Chuyến đi đầy ắp tiếng cười

Khởi hành từ tinh mơ sáng nhưng trong mắt ai cũng ánh lên niềm vui, sự háo hức trước một miền đất không quá quen nhưng cũng chẳng còn xa lạ – SaPa. Nhưng nơi gặp gỡ của đất trời ấy vẫn luôn cho ta những trải nghiệm khác nhau dù đã đôi ba lần đặt chân tới. Và hơn hết, trên chiếc xe Hồng Lam vẫn luôn ngập tràn tiếng cười của một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Dưới cái nắng vàng óng như mật của SaPa, tập thể cán bộ công nhân viên Hồng Lam đã có những trải nghiệm du lịch đáng nhớ với những địa danh nổi tiếng như khu du lịch núi Hàm Rồng, Thác Bạc, Cổng Trời…

Tôn vinh người phụ nữ Hồng Lam

Điểm đặc biệt tạo nên ấn tượng khó phai trong chuyến đi lần này chính là đêm gala “Duyên dáng Hồng Lam”, chương trình nhằm tôn vinh người phụ nữ Hồng Lam. Và những người phụ nữ Hồng Lam thầm lặng ấy đã được “tỏ tình” trên chính mảnh đất giao thoa đất trời này.

Những tấm thiệp đáng yêu và đầy bất ngờ đã được các anh em trong công ty Hồng Lam trao tận tay những người phụ nữ mà họ hết lòng yêu mến. Những trò chơi đồng đội diễn ra vô cùng sôi động, hân hoan trong tiếng cười, tiếng cổ vũ và trong tiếng pháo tay giòn giã dành cho đội chiến thắng. Đêm gala "“Duyên dáng Hồng Lam"” đã khép lại trong tiếng hát ca đầy ngẫu hứng của mọi thành viên trong gia đình Hồng Lam.

Say sưa trong tiếng nhạc tưng bừng, chương trình đã khép lại mà như mở ra trong mỗi người tình yêu, sự gắn kết và tin tưởng vào nhau, những người vốn xa lạ đã về chung một mãi nhà “Tinh hoa quà Việt”.