Tưng bừng khai trương chi nhánh Hồng Lam TP. Vinh

Tạp chí Hồng Lam

Tưng bừng khai trương chi nhánh Hồng Lam TP. Vinh

Ngày 18/01 vừa qua, Hồng Lam đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp. Vinh, đồng thời đây cũng là cửa hàng thứ 23 của Hồng Lam  trên toàn quốc. Sự kiện đã mở màn cho một năm 2016 hứa hẹn nhiều thành công và phát triển đột phá của Hồng Lam.

Ô mai vốn là một thức quà truyền thống nức danh đất Kinh kỳ. Người dân thành Vinh và người dân miền Trung chắc hẳn cũng đã ít nhiều nghe về món ẩm thực trứ danh này. Tuy vậy, để ô mai trở thành món ăn truyền thống và được người dân nơi đây yêu thích thì lại không hề đơn giản. Nhằm mở rộng thị trường tiềm năng và cũng nhằm mục đích đưa “tinh hoa quà Việt” đến gần hơn với người dân thành Vinh, Hồng Lam chính thức khai trương cửa hàng TP Vinh tại 302 Nguyễn Văn Cừ.


Tổng giám đốc công ty Hồng Lam cắt băng khai trương cửa hàng

Sự kiện khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của nhiều vị khách quý cùng các đối tác quan trọng... Đoàn múa lân cùng những chú thú bông tinh nghịch Mơ, Sấu, Mận đã đem lại bầu không khí tươi vui và đầy sôi động, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Hồng Lam - TP. Vinh đều được tham gia nhiều hoạt động mua sắm sôi động và có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà giá trị. Cùng trong ngày khai trương, khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm giá 10 %  giá trị tất cả các đơn hàng. Bên cạnh đó, 100 hàng xóm thân thiết trong khu vực cửa hàng cũng nhận được một phần quà đặc biệt gồm ô mai – chè – muối ô mai Hồng Lam.


Không khí mua sắm tại cửa hàng trong ngày khai trương

Sự kiện khai trương với những phần quà hấp dẫn đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía những người tham dự. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, cửa hàng Hồng Lam 302 Nguyễn Văn Cừ Tp Vinh sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho người dân miền Trung, góp phần cùng với hệ thống cửa hàng Hồng Lam trên khắp cả nước đưa “Tinh hoa quà Việt” trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình Việt.