Tưng bừng khai trương cửa hàng Hồng Lam 17 Bạch Mai

Tạp chí Hồng Lam

Tưng bừng khai trương cửa hàng Hồng Lam 17 Bạch Mai

Ngày 22/12/2015 vừa qua, Hồng Lam đã chính thức khai trương cửa hàng tại số 17 Bạch Mai. Đây là của hàng thứ 14 tại Hà Nội, sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của Hồng Lam trong năm 2015.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thủ đô về các mặt hàng ô mai, mứt, bánh kẹo cổ truyền, Hồng Lam đã liên tục đưa vào hoạt động các chi nhánh và cơ sở mới tại địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước. Đặc biệt, cửa hàng 17 Bạch Mai với vị trí thuận lợi, nằm trong một trong những tuyến phố lớn, thuộc khu vực định hướng phát triển của thành phố sẽ nhanh chóng là một địa chỉ tin cậy mới của các khách hàng Hồng Lam. Không gian cửa hàng Bạch Mai được thiết kế riêng biệt, theo xu hướng lịch sự, tối giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong việc tham quan, mua sắm.

Ban lãnh đạo công ty cắt băng khai trương cửa hàng

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 22/12 đã diễn ra thành công tốt đẹp nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng dân cư cũng như các khách hàng quen thuộc của Hồng Lam. Sau buổi lễ với nghi thức cắt băng khánh thành, tất cả khách hàng đều nhận được ưu đãi lên tới 10% cho tất cả các mặt hàng.

Không gian mua sắm tại cửa hàng

Đặc biệt, ngoài những ưu đãi dành cho người mua hàng, công ty cũng dành tặng các phần quà đặc biệt dành cho các khách hàng trúng thưởng cuộc thi đặc biệt trên fanpage Ô mai Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt. 17 người dành tặng những lời chúc hay nhất cho Hồng Lam đã nhận được phần quà là một hộp ô mai 450gr mới. Bên cạnh đó, 100 hàng xóm thân thiết trong khu vực cửa hàng cũng nhận được một phần quà đặc biệt gồm ô mai – chè – muối ô mai Hồng Lam.

Hãy đến 17 Bạch Mai để thưởng thức Tinh hoa quà Việt 

Sự kiện khai trương với những phần quà hấp dẫn đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía những người tham dự. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, cửa hàng Hồng Lam 17 Bạch Mai sẽ tiếp tục trở thành một địa chỉ tin cậy cho cộng đồng Tinh hoa quà Việt nói riêng và người dân Hà Nội nói chung.