Tưng bừng khai trương cửa hàng Hồng Lam 51 Đào Tấn

Tạp chí Hồng Lam

Tưng bừng khai trương cửa hàng Hồng Lam 51 Đào Tấn

Ngày 6/11/2015 vừa qua, Hồng Lam đã chính thức khai trương cửa hàng tại số 51 Đào Tấn, Ba Đình. Đây là cửa hàng thứ 13 của Hồng Lam tại Hà Nội, đồng thời là cửa hàng thứ ba được khai trương tính riêng trong năm 2015.

Giám đốc Công ty cổ phần Hồng Lam cùng đối tác cắt băng khai trương

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thủ đô về các mặt hàng ô mai, mứt, bánh kẹo cổ truyền, Hồng Lam đã liên tục đưa vào hoạt động các chi nhánh và cơ sở mới tại địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước. Đặc biệt, cửa hàng 51 Đào Tấn với vị trí đắc địa, nằm trong một trong những tuyến phố lớn, thuộc khu vực định hướng phát triển của thành phố sẽ nhanh chóng là một địa chỉ tin cậy mới của các khách hàng Hồng Lam. Không gian cửa hàng Đào Tấn được thiết kế riêng biệt, theo xu hướng lịch sự, tối giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong việc tham quan, mua sắm.

Cửa hàng 51 Đào Tấn với không gian trang nhã, lịch sự và tinh tế.

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 6/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng dân cư cũng như các khách hàng quen thuộc của Hồng Lam. Sau buổi lễ với nghi thức cắt băng khánh thành, tất cả khách hàng đều nhận được ưu đãi lên tới 10% cho tất cả các mặt hàng. Bên cạnh đó còn là buffet tiệc nhẹ như một sự chia vui của công ty dành cho những người bạn thân thiết đã luôn gắn bó cùng Hồng Lam trong quá trình phát triển.

Đặc biệt, ngoài những ưu đãi dành cho người mua hàng, công ty cũng dành tặng các phần quà đặc biệt dành cho các khách hàng trúng thưởng cuộc thi đặc biệt trên fanpage Ô mai Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt. 51 người dành tặng những lời chúc hay nhất cho Hồng Lam đã nhận được phần quà là một hộp ô mai 450gr mới. Bên cạnh đó, 100 hàng xóm thân thiết trong khu vực cửa hàng cũng nhận được một phần quà đặc biệt gồm ô mai – chè – muối ô mai Hồng Lam.

Sự kiện khai trương với những phần quà hấp dẫn đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía những người tham dự. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, cửa hàng Hồng Lam 51 Đào Tấn sẽ tiếp tục trở thành một địa chỉ tin cậy cho cộng đồng Tinh hoa quà Việt nói riêng và người dân Hà Nội nói chung.