Tưng bừng lễ kỉ niệm Hồng Lam tròn 19 tuổi

Tạp chí Hồng Lam

Tưng bừng lễ kỉ niệm Hồng Lam tròn 19 tuổi

Ngày 11/10/2015, Hồng Lam đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập công ty (10/10/1996 – 10/10/2015)

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 19 năm, Hồng Lam vinh dự được đón tiếp sự hiện diện nhiều vị khách quý. Cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên Hồng Lam cũng đã về đây tề tựu, chung vui trong những giây phút trọng đại này của công ty. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, những thành viên của đại gia đình Hồng Lam không giấu được niềm tự hào và vui mừng khôn xiết. Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, tập thể ấy đã cùng nhau làm việc, trở thành 1 tập thể đoàn kết, vững mạnh, từng bước vun đắp nên nền văn hóa riêng, kiến tạo nên sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của công ty trên thị trường hiện nay.

Trong bầu không khí trang trọng và đầy ấm cúng, tại buổi lễ, Tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Hồng Lam và cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã ôn lại những mốc son đáng nhớ, những thành tựu mà công ty đạt được cũng như từng bước phát triển, tiến bộ về máy móc, khoa học kỹ thuật ngày một hiện đại tại nhà máy ô mai Hồng Lam.

Tổng Giám Đốc Công ty, ông Nguyễn Hồng Lam điểm lại những mốc son trên chặng đường 19 năm xây dựng, phát triển

Những cây nến mừng sinh nhật Hồng Lam tròn 19 tuổi đã được thắp sáng, chào tạm biệt những chặng đường đã đi qua và gửi lời chúc cho những bước phát triển mới của công ty thành công hơn, rực rỡ hơn.

Tổng Giám Đốc công ty Hồng Lam cùng phu nhân và con trai cắt bánh mừng sinh nhật công ty

Đã thành thông lệ hàng năm, đây là còn dịp để tôn vinh những cá nhân, những tập thể xuất sắc nhất. Để làm nên Hồng Lam vững mạnh như ngày hôm nay, luôn là sự đóng góp và cống hiến lớn của tập thể cán bộ công nhân viên. Những cống hiến ấy xứng đáng được ghi nhận, qua đó tạo động lực, khuyến khích thi đua...

Tổng Giám đốc công ty trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

Bên cạnh đó, văn hóa "Đồng sáng tạo" luôn được công ty coi trọng. Công ty luôn tạo điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình. Chính vì thế, nhằm hưởng ứng dịp chào mừng 19 năm thành lập công ty vừa qua, hơn 50 đề án đến từ các phòng ban chuyên môn đã được gửi về với mục tiêu chung: xây dựng công ty phát triển hơn. Những đề án sáng tạo, mang tính ứng dụng cao đã được vinh danh và trao giải trong buỗi lễ.

2 Giám đốc trao bằng khen cho các đề án nghiên cứu xuất sắc

Tổng Giám Đốc giao ước thi đua cùng đại diện đội ngũ Công nhân viên

Kết thúc lễ meeting, chương trình đặc biết mang tên: "Hội thao Hồng Lam" đã diễn ra vô cùng sôi động giữa 6 đội chơi. Nhảy bao bố, rung chuông vàng, kéo co và chạy tiếp sức, bốn trò chơi đều tương ứng với bốn bậc tinh hoa Hồng Lam, từ vùng nguyên liệu, nhà máy chế biến, hệ thống phân phối cho đến khách hàng.

Trò chơi Nhảy bao bố

Trò chơi Kéo co

Trò chơi Rung Chuông Vàng

Không chỉ mang ại những giây phút sảng khoái vầ ngập tràn tiếng cười, hội thao Hồng Lam còn là dịp để kết nối tinh thần đồng đội, nâng cao sức mạnh và ý chí của tập thể. Qua đó, các thành viên trong đại gia đình Hồng Lam thấu hiểu nhau hơn, đoàn kết và gắn bó hơn. Một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công, tạo ra sức mạnh lớn của cả công ty.

Các đội thi đạt giải hội thao