TƯNG BỪNG SINH NHẬT - TRI ÂN NHẬN QUÀ

Tạp chí Hồng Lam

TƯNG BỪNG SINH NHẬT - TRI ÂN NHẬN QUÀ

Kể từ ngày 10 tháng 10 năm 1996 đến nay đã được 21 năm ô mai Hồng Lam hình thành và phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là làm ra các sản phẩm xứng đáng tinh hoa, đảm bảo các tiêu chí “Ngon – Lành – Đẹp – Chu đáo – Thân thiện” để chuyên chở tấm lòng của người đem tặng. Hơn cả một thức quà Vặt gắn liền với năm tháng tuổi thơ, ô mai Hồng Lam gửi gắm vào đó cả một nét văn hóa ẩm thực Hà thành, là nơi hội tụ của gừng cay - muối mặn hay những sản vật trên dải đất Việt Nam, là niềm tự hào về những món ăn cổ truyền chưa bao giờ xưa cũ. Tặng quà Hồng Lam là trao nhau những món quà dẫu bình dị mà vẫn sang trọng, đẹp mắt, thấm đượm chân tình  – để mỗi món quà khi trao đi đều chan chứa bao tâm tư, tâm thành nơi người tặng. 

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Cổ phần Hồng Lam hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là ô mai Hồng Lam, nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua và mang sản phẩm Hồng Lam đến với những khách hàng mới, ô mai Hồng Lam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sự kiện diễn ra bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 năm 2017:

​        -  Với hóa đơn có giá trị từ 300.000đ trở lên, khách hàng được tặng ngay 1 lọ muối ô mai 100gr.

        -  Với hóa đơn có giá trị từ 500.000đ trở lên, khách hàng được tặng ngay 1 chai nước cốt gừng 500ml.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hồng Lam tâm niệm: Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải được xã hội công nhận là tinh hoa. Cho tới nay, hàng trăm cán bộ nhân viên trong công ty luôn đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực làm ra những sản phẩm ngon – lành – đẹp, dịch vụ chu đáo và văn hóa thân thiện.
 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: http://honglam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWFGXEZ7-pHRQ8p9TCmi0QA