Hồng Lam tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 22 năm thành lập – 22 năm truyền lửa đam mê

Tạp chí Hồng Lam

Hồng Lam tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 22 năm thành lập – 22 năm truyền lửa đam mê

Ngày 09/10/2018, trong tiết trờ se lạnh, dịu dàng của mùa thu, Hồng Lam đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 22 năm thành lập công ty (10/10/2016 – 10/10/2018) để ôn lại chặng đường đã qua và viết tiếp hành trình truyền lửa đam mê bất tận của mình. Buổi lễ có sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Hồng Lam. 

22 năm trước, từ căn bếp nhỏ của một đôi vợ chồng có niềm đam mê cháy bỏng, chung lưng đấu cật giữ gìn và phát triển món ăn mang hồn cốt dân tộc, giờ đây HỒNG LAM đã trở thành thương hiệu ô mai mang đậm nét văn hóa ẩm thực truyền thống của người Kinh Kỳ, tinh hoa quà Việt kết nối con người, kết nối văn hóa và nhân gian. 

Hồng Lam bây giờ không còn là căn bếp của một gia đình, không còn là ước mơ chung của đôi vợ chồng, mà là cả một Doanh Nghiệp lớn với nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực đạt tiêu chuẩn ISO 22 000, cũng là nhà máy sản xuất ô mai lớn nhất Việt Nam. Với chuỗi 26 của hàng và đại lý trên khắp cả nước, Hồng Lam đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người, trở thành lửa đam mê và sự nghiệp chung của rất nhiều người. 

Ông Nguyễn Hồng Lam - giám đốc công ty

Trong bầu không khí trang trọng và đầy ấm cúng, ông Nguyễn Hồng Lam - Tổng giám đốc – người thủ lĩnh sáng suốt của công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã ôn lại chặng đường 22 năm với những mốc son đáng nhớ, những thành tựu cũng như từng bước phát triển, tiến bộ về máy móc, khoa học kỹ thuật ngày một hiện đại tại nhà máy ô mai Hồng Lam. 

Giám đốc phát biểu trước toàn bộ nhân viên

Những cây nến mừng sinh nhật tròn 22 tuổi đã được thắp sáng, bài hát mừng sinh nhật được cất vang lên để tiếp thêm ngọn lửa hăng say sáng tạo, yêu nghề đang cháy rực trong huyết quản của mỗi cán bộ công nhân viên Hồng Lam.  

Sức mạnh lớn nhất tạo nên Hồng Lam ngày hôm nay chính là sự đóng góp và cống hiến không biết mệt mỏi của mỗi nhân viên công ty. Trong buổi lễ, những tấm gương đầy nghị lực ở các khối sản xuất, cửa hàng và nhà máy đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và cảm động về cuộc sống, công việc và sứ mệnh mà mỗi thành viên Hồng Lam đang hướng tới.  

Bài phát biểu của nhân viên

Buổi lễ cũng là dịp tôn vinh các cán bộ công nhân viên, tập thể giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có những cống hiến xuất sắc nhất cho Hồng Lam trong suốt chặng đường gian khó đã qua. Các cá nhân tạo được dấu ấn nhất cuộc thi “Viết Câu Chuyện Hay Nhất” tại Hồng Lam trong suốt quãng đường đồng hành cùng công ty cũng được xướng tên đầy cảm xúc và tự hào. 

Những nhân viên được khen thưởng

 

Kết thúc phần lễ là những làn điệu dân ca quan họ mượt mà, đặc sắc giàu giá trị truyền thống đến từ những nghệ sỹ tài sắc của vùng Kinh Bắc với chất giọng đẹp ngọt ngào, trong sáng. Không chỉ chú trọng đến những trái ô mai thơm ngon, Hồng Lam còn luôn nỗ lực nuôi dưỡng và gìn giữ những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam ta. 

Dàn hợp xướng bởi các nhân viên Hồng Lam

Chương trình còn mang lại những giây phút thoải mái và ngập tràn tiếng cười bởi những tiết mục giao lưu, thể hiện tài năng của chính công nhân viên tài năng của Hồng Lam. Đây cũng là cơ hội các thành viên trong gia đình Hồng Lam thấu hiểu, gắn bó với nhau hơn để tạo nên một thể đoàn kết, tạo ra sức mạnh lớn của cả công ty. 

Chụp ảnh lưu niệm

22 năm xây dựng và phát triển HỒNG LAM đang từng bước khẳng định được vị thế, xây dựng thành công thương hiệu HỒNG LAM – TINH HOA QUÀ VIỆT khắc sâu vào tâm trí người Việt. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, những thành viên của Hồng Lam không giấu nổi niềm tự hào và vui mừng. Chương trình kỉ niệm 22 năm thành lập đã khép lại với muôn vàn xúc cảm nhưng tất cả đều cùng hướng chung về tương lai và tin tưởng con thuyền Hồng Lam sẽ tiếp tục lớn mạnh, kiến tạo nên sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của công ty trên thị trường.