Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Mơ Hồng Lam 3 - Cộng hưởng hoà hảo giữa cổ truyền và sáng tạo

16:39 05/07/2020 trong Tinh hoa bạn đọc

Nằm trong top sản phẩm best-seller của Hồng Lam, mơ Hồng Lam 3 tự hào là tuyệt tác tinh hoa quà Việt cộng hưởng hài hòa của nhiều gia vị cổ truyền mà dân gian xưa tự hào sáng tạo. Hội đủ cả 4 hương vị chua, cay, mặn, ngọt, mơ Hồng Lam 3 xứng danh tuyệt tác làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Từ những trái mơ rừng tách hạt, mơ Hồng Lam 3 săn mềm, dẻo thơm, quyện tròn bao hương vị hấp dẫn khó quên. Lớp bột ớt cay dịu dàng bám quanh bề mặt quả cùng từng hạt muối tinh, từng hạt đường kính nhỏ li ti ngấm đượm đà trong phần thịt quả dẻo mềm. 

Lưu giữ những dư vị cổ truyền vượt thời gian

Hồng Lam luôn lựa chọn Bắc Kạn, nơi nổi tiếng là vùng trồng mơ lớn trong cả nước và là một trong những nguồn cung cấp nguyên liệu chính để làm ra ô mai mơ. Những quả mơ đá căng tròn, hạt nhỏ, không bị đốm ruồi, giống như “nàng công chúa ngủ trong rừng” được Hồng Lam tìm đến và đánh thức. Thời điểm thu hái phù hợp nhất là từ ngày 109 đến ngày 116, khi ấy quả mơ đang ở độ chín ửng, có thể làm ra những quả ô mai ngon và bổ dưỡng nhất.

Từ bàn tay tài ba của người nghệ nhân, trải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ, ô mai mơ vẫn giữ được hương vị thanh chua tự nhiên. Nhấp ngụm trà xanh tỏa hương khói, nhấm chút vị ô mai ngọt ngon, một xúc cảm đủ đầy bỗng choáng ngợp tâm trí mà những kẻ sành quà khó có thể bỏ qua.

Tự hào tinh hoa sáng tạo 

Với óc sáng tạo tài tình, Hồng Lam đã, đang và không ngừng hoàn thiện mỗi ngày trong từng sản phẩm ô mai mơ của mình. Hồng Lam luôn mang đến từng viên ô mai an toàn vệ sinh thực phẩm, dẻo mềm với hương vị cổ truyền đặc trưng, kích thích vị giác, khứu giác và ngay cả xúc giác. 

Sau khi đưa về nhà máy, những quả mơ sẽ được rửa kỹ từng quả, được chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ trong các thùng công nghệ. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, những quả mơ nơi rừng sâu núi đá đã trở thành những quả ô mai ngon, sạch, đẹp – xứng đáng là Tinh hoa quà Việt. 

Hồng Lam đang từng ngày hiện thực hóa khát vọng “vật thể hoá những văn hoá phi vật thể”. Với riêng sản phẩm mơ Hồng Lam 3, tại đây không chỉ đơn thuần là thức quà vặt bình thường mà đã trở thành hình ảnh “tinh hoa quà Việt” và xuất hiện nhiều hơn trong những dịp lễ đặc biệt của người Việt. Với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng khi đến tay người dùng, mơ Hồng Lam 3 được đóng gói tiện lợi bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, dã ngoại để chia sẻ cùng người thân, bạn bè. Mơ Hồng Lam 3 còn là món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn trong gia đình hay dùng để đãi bạn bè trong các dịp lễ Tết. Mơ Hồng Lam 3 là món quà sang trọng mà đủ đầy chân thành, thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của bạn đến với đối phương.

Mơ Hồng Lam 3 - Chọn sự khác biệt nhưng vẫn giữ hồn cho tinh hoa dân tộc!

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257