Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Nước cốt gừng tươi

(Xem 1 Đánh giá)

Nước cốt gừng có tác dụng làm giảm đau nhức các bệnh về khớp, làm ẩm, lưu thông tuần hoàn ngoại biên, hạn chế tối đa sự tê dại cóng buốt ngón tay và ngón chân. Ngâm chân, tay bằng nước ấm hòa cùng nước cốt gừng hằng ngày vào buổi tối không chỉ có lợi cho chân mà còn có nhiều ích lợi cho cơ thể như làm dịu cơn cao huyết áp, tạo kích thích lành tính, làm hưng phấn các rễ thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho não.

Khối lượng Giá Số lượng
500ml 30.000đ

Thành tiền: 0đ

Chi tiết sản phẩm

Nước cốt gừng tươi

Dân gian xưa đã phát minh ra nhiều bài thuốc quý từ thiên nhiên, đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Và phương pháp ngâm chân, tắm và xông hơi bằng nước gừng tươi cũng không nằm ngoài trong số đó. Nước cốt gừng có tác dụng làm giảm đau nhức các bệnh về khớp, làm ẩm, lưu thông tuần hoàn ngoại biên, hạn chế tối đa sự tê dại cóng buốt ngón tay và ngón chân.

Ngâm chân, tay bằng nước ấm hòa cùng nước cốt gừng hằng ngày vào buổi tối không chỉ có lợi cho chân mà còn có nhiều ích lợi cho cơ thể như làm dịu cơn cao huyết áp, tạo kích thích lành tính, làm hưng phấn các rễ thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho não. Thời điểm lý tưởng để ngâm chân là vào buổi tối trước khi đi ngủ từ 15 - 30 phút.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước cốt gừng để sơ chế các món ăn như để khử sạch mùi tanh của cá, tôm....

Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng để uống

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122