Chua, ngọt
Dứa nướng Bon Bon Hồng Lam được nướng theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khi cắn một miếng có thể cảm nhận rõ hương vị chua ngọt tự nhiên của trái dứa nướng, mềm dẻo và đặc biệt giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Thành tiền: 0đ
Từng miếng dứa được thái lát mỏng và đem đi nướng. Dứa nướng Hồng Lam được đem nướng theo công nghệ hiện đại, khi cắn một miếng có thể cảm nhận rõ hương vị chua ngọt tự nhiên của trái dứa nướng, mềm dẻo và đặc biệt giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Công dụng của dứa nướng Bon Bon Hồng Lam:
Bổ sung vitamin C, tăng cường hệ miễn dịch
Tốt cho hệ tiêu hoá
Tốt cho sức khoẻ của mắt
Chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C, mangan giúp bảo vệ tế bào cơ thể, ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tim mạch.
Tăng cường sức khỏe xương khớp
Chống lão hoá da
Bảo vệ sức khỏe não bộ
Hướng dẫn sử dụng dứa nướng Bon Bon:
Thưởng thức trực tiếp
Uống nóng: Bạn có thể dùng vài lát dứa pha với khoảng 200ml nước sôi ở nhiệt độ 70 - 80 độ C, thêm một chút đường nâu hoặc mật ong tùy theo khẩu vị.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Ngày sử dụng: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ NSX
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập