Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Mận không hạt xào cay (hết hàng)

Dẻo, chua, ngọt, cay

(Xem 1 Đánh giá)

Mận không hạt xào cay là món ô mai không thể thiếu trong danh sách ô mai yêu thích của nhiều thực khách. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, Hồng Lam đã cho ra đời sản phẩm ô mai mận không hạt xào cay. Món ô mai này vẫn giữ nguyên được vị chua, ngọt của những trái mận chín, thêm vào đó là không thể thiếu những hương vị của ô mai truyền thống như vị cay nồng của ớt, hương thanh ngọt của đường mía… Mận đã qua quá trình chế biến, lọc bỏ hạt nên rất thích hợp dùng cho các khách hàng nhỏ tuổi. Mận không hạt xào cay là thức ăn vặt quen thuộc của biết bao người, từ những túi ô mai nhỏ xinh nằm trong ngăn nhỏ cặp sách học trò đến món ăn kèm bên cạnh tách trà thanh tao của những người có tuổi. Đây cũng là loại chất gây “nghiện” đáng yêu dành cho các bà bầu đang trong thời gian nghén của thai kì.

Khối lượng Giá Số lượng
200g 70.000đ Hết hàng
300g 105.000đ Hết hàng
500g 170.000đ Hết hàng

Thành tiền: 0đ

Chi tiết sản phẩm
Mận không hạt xào cay là món ô mai không thể thiếu trong danh sách ô mai yêu thích của nhiều thực khách. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, Hồng Lam đã cho ra đời sản phẩm ô mai mận không hạt xào cay. Món ô mai này vẫn giữ nguyên được vị chua, ngọt của những trái mận chín, thêm vào đó là không thể thiếu những hương vị của ô mai truyền thống như vị cay nồng của ớt, hương thanh ngọt của đường mía… Mận đã qua quá trình chế biến, lọc bỏ hạt nên rất thích hợp dùng cho các khách hàng nhỏ tuổi.

Mận không hạt xào cay là thức ăn vặt quen thuộc của biết bao người, từ những túi ô mai nhỏ xinh nằm trong ngăn nhỏ cặp sách học trò đến món ăn kèm bên cạnh tách trà thanh tao của những người có tuổi. Đây cũng là loại chất gây “nghiện” đáng yêu dành cho các bà bầu đang trong thời gian nghén của thai kì.

Liên hệ mua hàng:

- Hotline: *6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159
- Hệ thống cửa hàng: Hệ thống cửa hàng Hồng Lam

Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Giao hàng tận nơi
19008122