Chua, ngọt, dẻo
Quất hồng bì là món ăn vặt rất được yêu thích của chị em phụ nữ. Mỗi dịp tháng tám, khi thu đã gõ cửa nhưng hè vẫn ngoan cố chưa chịu lùi bước cũng là thời điểm quất hồng bì chín rộ. Mứt quất hồng bì được chế biến cầu kỳ, mang vị chua ngọt thấm đượm trong từng quả quất nhỏ, khi ăn sẽ cảm nhận được vị hơi the không thể lẫn với bất kỳ loại mứt khác. Bên cạnh đó, quất hồng bì còn là bài thuốc phổ biến trong Đông y. Loại quả này mang vị chua, tính bình, hơi ấm, có tác dụng giảm ho, long đờm, kích thích tiêu hóa và cầm nôn mửa.
Thành tiền: 0đ
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập