Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Sấu chín

Chua, ngọt, cay, giòn

(Xem 1 đánh giá)

Sấu chín là thức quà mộc mạc, ý nhị nhưng lại vô cùng quý. Quý ở chỗ, thực khách chỉ được thưởng thức sấu chín vào một thời điểm nhất định trong năm, khi đất trời đã ở những ngày cuối thu. Những lát sấu chín được cắt khía nhẹ nhàng, để phần thịt sấu vàng ươm, mỡ màng vẫn quyến luyến, gắn liền với hạt sấu già. Chỉ những gia vị có phần đơn giản như muối ớt, đường mía...các nghệ nhân Hồng Lam đã biến những lát sấu chín vẫn còn vương vị chát trở nên đậm đà hương vị. Chỉ cần đứng trước hộp sấu chín là thực khách đã không thể cầm lòng. Người Việt đã quen tặng nhau những món quà mộc mạc mà chứa đựng biết bao nghĩa tình. Chỉ một hộp ô mai sấu chín nhưng đã nói lên bao tình cảm chân thành, trân trọng của người tặng. Đó không chỉ là món quà bình thường mà còn là kỉ niệm, là kí ức…là tinh hoa quà Việt được chắt chiu bao năm tháng.

Khối lượng Giá Số lượng
500g 170.000đ
300g 110.000đ
200g 70.000đ

Thành tiền: 0đ

Chi tiết sản phẩm

Ô mai sấu

Khi cái nắng tháng 5 hanh hao, rót thứ ánh sáng đặc quánh màu hổ phách len lỏi khắp phố phường Hà Nội cũng là lúc người ta chờ đợi sự xuất hiện của quả sấu, loại quả đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Hà Thành. Sấu còn có tên gọi khác là sấu trắng, long cóc…Loại quả này không chỉ là thứ gia vị tuyệt vời của ẩm thực mà còn là vị thuốc quý trong Đông y. Sấu có giá trị dinh dưỡng cao và chữa được nhiều bệnh như ho, nhiệt miệng và giúp tăng cường tiêu hóa.

Sấu được trồng nhiều ở vùng trung du Bắc Bộ nhưng nổi tiếng nhất vẫn là sấu được trồng ở Hà Nội. Hẳn nhiều người vẫn nhớ những câu thơ quen thuộc của thi sĩ Xuân Diệu

"Chao! Cái quả sấu non
Chưa ăn mà đã giòn,
Nó lớn như trời vậy,
Và sẽ thành ngọt ngon"

Sấu không đơn thuần là một loại trái cây, nó còn là nét đẹp của đất Kinh Kỳ. Người đi xa Hà Nội vẫn vương vấn với cái vị chua chua, ngòn ngọt đặc biệt của sấu. Hồng Lam xin trân trọng gửi tới khách hàng những hương vị ô mai sấu truyền thống như một cách để lưu giữ giá trị tốt đẹp của “Tinh hoa quà Việt”.

Những quả sấu sau khi được đưa về nhà máy sẽ được rửa kĩ từng quả, cạo vỏ tỉ mỉ, chăm sóc chu đáo trong các thùng công nghệ. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyển sản xuất hiện đại, hương vị đặc biệt của sấu sẽ còn được giữ lại vẹn nguyên trong từng quả ô mai thơm ngon, bổ dưỡng.

Liên hệ mua hàng:

- Hotline: *6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159
- Hệ thống cửa hàng: Hệ thống cửa hàng Hồng Lam

Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Sấu chín

Chua, ngọt, cay, giòn

Mua nhanh
Giao hàng tận nơi
*6257