Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Trà Phật Độ

Chát nhẹ, ngọt hậu

(Xem 1 Đánh giá)

Trà Phật Độ được làm từ những lá trà một tôm một búp của vùng trà nổi tiếng Tân Cương Thái Nguyên, là một trong những sản phẩm nổi bật từ Hồng Lam.

Khối lượng Giá Số lượng
50g 60.000đ
120g 140.000đ

Thành tiền: 0đ

“Đệ nhất danh trà” – từ bao đời nay chỉ trồng trên vùng đất cổ vốn là quê hương của trà Việt (xã Tân Cương, TP.Thái Nguyên), được Đại Đức Thích Nguyên Thanh đặt tên là trà Phật Độ với ngụ ý một lòng hướng Phật để tâm hồn thanh tịnh, trí tuệ vững vàng và may mắn trong cuộc sống.

Cây chè được chăm sóc đảm bảo đúng theo quy trình UTZ về sản xuất an toàn và bền vững. Hai ngày trước khi thu lượm, cây chè sẽ được rửa toàn bộ lá bằng nước sạch, thời điểm tốt nhất để hái là lúc tan sương những ngày trời nắng, nguyên tắc hái là 1 tôm 1 lá. Không quá hai tiếng sau khi hái, lá trà sẽ được đưa vào lò sao.

Trà  được đóng gói trong túi thiếc vàng theo công nghệ hút chân không thành từng ấm, mỗi ấm gồm 120 búp lá. Trà có vị đậm đà, ngọt hậu, màu nước đẹp, hương thơm đặc trưng.

Uống Trà Phật độ mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, phòng ngừa ung thư, ổn định nồng độ cholesterol, giảm cân, đẹp da, giải nhiệt..
Chi tiết sản phẩm
Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Trà Phật Độ

Chát nhẹ, ngọt hậu

Mua nhanh
Giao hàng tận nơi
19008122