Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam gửi tặng ưu đãi đặc biệt Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

17:46 02/03/2020 Trong Khuyến mãi
Tháng 3, tháng của những người phụ nữ đã đến. Người phụ nữ ngày nay được miêu tả ngày càng thành đạt hơn, hiện đại hơn, bản lĩnh hơn, song vẫn luôn gìn giữ những giá trị và nét đẹp truyền thống của người phụ nữ xưa. Những sự hy sinh, cống hiến của người phụ nữ xứng đáng để được tôn vinh và ngày 8/3 hàng năm là cơ hội để cánh đàn ông thể hiện sự trân trọng, yêu thương nhiều hơn đối với nửa còn lại của thế giới. Với một thương hiệu luôn hướng đến những giá trị tinh hoa truyền thống như Hồng Lam, những người phụ nữ chính là một món quà quý giá nhất của cuộc sống.

Khuyến mãi 8/3
Để tri ân các khách hàng nữ đã luôn gắn bó cùng công ty trong năm qua, Hồng Lam xin giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp 8/3 này:
- Hóa đơn #299K - Tặng 01 nước cốt sấu/ cốt gừng 500ml
- Hóa đơn #499K - Tặng 01 Sấu non 200g (Sấu tươi chua ngọt 200g với các cửa hàng tại TP HCM)
- Hóa đơn #999K - Tặng 01 Sấu non 500g

Đặc biệt, các khách hàng nữ mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trên toàn quốc sẽ nhận được thiệp tri ân đặc biệt viết những lời yêu thương của Hồng Lam gửi đến khách hàng.
Với cơ sở tại Hà Nội, khách hàng sẽ được tặng kèm một túi giấy sang trọng.

Hồng Lam xin mượn hình tượng của Lụa để miêu tả những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam: Mềm mại, dịu dàng, tinh tế và quý giá vô cùng. Đó chính là sự hội tụ của vẻ đẹp truyền thống xưa kết hợp với hương sắc của thời đại mới.
Nhân ngày 8/3, hãy cùng Hồng Lam tri ân những đóa hoa kết trọn hương sắc của nghìn năm Việt Nam.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122