Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

“Quét mã trúng vàng” với quà tặng lên tới 8,5 tỷ đồng khi thanh toán qua QR Pay

16:54 19/09/2018 Trong Khuyến mãi

Nhằm tiếp tục mang tới sự hấp dẫn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng phương thức thanh toán qua QR Pay, bắt đầu từ ngày 15/7 – 15/9/2018, Hồng Lam phối hợp cùng VNPAY tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã trúng vàng” – mùa ưu đãi với hàng ngàn quà tặng. 

Chi tiết chương trình với giải thưởng như sau:

Nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ khi thanh toán QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank 

Hoàn tiền khuyến mại tương ứng 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ vào tài khoản đối với khách hàng thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank. VNPAY tổng hợp danh sách khách hàng 1 tuần/1 lần và hoàn tiền vào thứ 4 mỗi tuần. 

Lưu ý: Khách hàng VietinBank sẽ được áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá trực tiếp từ ngày 18/7, khách hàng của BIDV sẽ được áp dụng từ ngày 22/7. Trong thời gian từ ngày 15/7 cho tới ngày áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá, khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng trên sẽ được áp dụng hình thức hoàn tiền về tài khoản.

Giải thưởng trao hàng tuần:

- 1 chỉ vàng 9999 dành cho khách hàng có doanh số giao dịch thanh toán cao nhất.

- 1 chỉ vàng 9999 dành cho khách hàng có số lượng giao dịch thanh toán nhiều nhất mỗi tuần.

Giải đặc biệt – 1 Xe máy SH 125i trị giá 80 triệu đồng

Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số vào cuối chương trình. Mã dự thưởng được gửi cho khách hàng qua tin nhắn OTT trên ứng dụng Mobile Banking hoặc tin nhắn SMS.

“Quét mã trúng vàng” với quà tặng lên tới 8,5 tỷ đồng khi thanh toán qua QR Pay

Khách hàng quét mã VNPAY-QR đặt tại các quầy thu ngân để thanh toán

Cách bước tham gia chương trình:

Bước 1: Đăng nhập một trong các ứng dụng: VCB-Mobile B@nking, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, Vietinbank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBankmobile, Maritime mBanking, MyVIB, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, thực hiện thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR được đặt tại các quầy thu ngân.

Bước 3: Sau khi màn hình thông tin thanh toán hiện ra, khách hàng nhập mã khuyến mại để được giảm giá trực tiếp hoặc VNPAY sẽ hoàn tiền lại tài khoản, tùy thuộc vào ứng dụng Mobile Banking khách hàng sử dụng.

Lưu ý:

- Khách hàng sử dụng ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ bắt đầu nhập mã khuyến mại từ ngày 18/7 và BIDV SmartBanking từ ngày 22/7. Trong thời gian từ ngày 15/7 cho tới ngày áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá, khách hàng của 2 ngân hàng này sẽ được áp dụng hình thức hoàn tiền về tài khoản.

- Khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng để tham gia chương trình khuyến mại.

“Quét mã trúng vàng” với quà tặng lên tới 8,5 tỷ đồng khi thanh toán qua QR Pay 1

Tính năng QR Pay được tích hợp trong các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, truy cập ngay các chợ ứng dụng Google Play (Android) hoặc App Store (IOS), tìm kiếm tên ứng dụng, tải và cài đặt.

Ưu điểm của phương thức thanh toán qua QR Pay đó là sự nhanh chóng, tiện lợi vượt trội. Khách hàng không cần phải lo lắng mỗi khi quên ví hay bối rối khi không mang đủ tiền mặt, chỉ với chiếc điện thoại với vài thao tác đơn giản, hóa đơn được giải quyết nhanh chóng. 

Thanh toán qua QR Pay đang là xu hướng thanh toán hiện đại và mới nhất hiện nay. Cùng với chương trình siêu khuyến mại với vô vàn ưu đãi “Quét mã trúng vàng” chắc chắn tất cả các khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thanh toán QR Pay tại các cửa hàng Hồng Lam. 

Hãy đến ngay các cửa hàng Hồng Lam mua sắm và quét mã nhận quà nào!

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122