Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

50 cuốn sách “Gừng cay củi lửa, kết thành tinh hoa” đã đến tay những nhà bán lẻ đầy đam mê khởi nghiệp.

15:01 19/09/2018 Trong Tạp chí Hồng Lam

50 cuốn sách “Gừng cay củi lửa, kết thành tinh hoa” đã đến tay những nhà bán lẻ đầy đam mê khởi nghiệp.

Ngày 05/08 vừa qua, sự kiện LEAD đã diễn ra vô cùng thành công tại nhà hát Star Galaxy. 50 cuốn sách “Gừng cay củi lửa, kết thành tinh hoa” đã được đến tay 50 nhà bán lẻ đầy đam mê với con đường khởi nghiệp. Hồng Lam mong muốn truyền lửa nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, từ mô hình đến chuỗi qua cuốn sách đặc biệt viết về cuộc đời và con đường khởi nghiệp của Tổng giám đốc công ty - ông Nguyễn Hồng Lam.

Diễn giả Nguyễn Hồng Lam đã mang đến hội thảo: “Kinh doanh bán lẻ- Từ mô hình đến chuỗi” những câu chuyện gần gũi, câu chuyện rất “đời”. Ông Hồng Lam không chỉ chia sẻ những kinh nghiệm, nhiều vấp ngã mà mình đã trải qua mà con là bài học đúc rút từ 20 năm xây dựng thương hiệu Ô mai Hồng Lam- Tinh hoa quà Việt. Quá trình xây dựng thương hiệu cũng chính là quá trình ông phát triển từ cửa hàng bán lẻ đầu tiên lên thành chuỗi các cửa hàng bán lẻ như hiện nay.

50 cuốn sách “Gừng cay củi lửa, kết thành tinh hoa” đã đến tay những nhà bán lẻ đầy đam mê khởi nghiệp.

Nhiều nhà bán lẻ trẻ đã đặt những câu hỏi sâu về cách mà Hồng Lam quản lý, phát triển cũng như xây được chuỗi bán lẻ của riêng mình và xây dựng văn hóa công ty thân thiện, nhiệt tình. Và từ những chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hồng Lam, chắc chắn mỗi doanh nhân trong lĩnh vực bán lẻ đã có định hướng tìm ra được con đường xanh trong những đại dương đỏ cho riêng mình. Mỗi doanh nhân đã tự tìm ra cho mình được một hướng phát triển chuỗi bán lẻ theo lối văn hóa công ty.

50 cuốn sách “Gừng cay củi lửa, kết thành tinh hoa” đã đến tay những nhà bán lẻ đầy đam mê khởi nghiệp. 1

50 cuốn sách Gừng cay củi lửa- Kết thành tinh hoa đã đến những vị khách tham sự hội thảo và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực về nội dung cũng như cảm xúc mà cuốn sách truyền tải. Không chỉ vậy, hàng trăm tờ gấp Hồng Lam đã được phát đi, thương hiệu Ô mai Hồng Lam và văn hóa Hồng Lam đã được rất nhiều đối tác biết đến. 

50 cuốn sách “Gừng cay củi lửa, kết thành tinh hoa” đã đến tay những nhà bán lẻ đầy đam mê khởi nghiệp. 2

Hồng Lam mong muốn không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những cuốn sách mà hơn thế nữa đó là chia sẻ tinh thần vượt khó. Hồng Lam đồng hành cùng những doanh nghiệp bán lẻ khác xây dựng một cộng đồng doanh nghiêp bán lẻ Việt lớn mạnh, tương trợ và đoàn kết.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122