Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Chè Hồng Lam - Tự hào đạt chứng nhận UTZ

16:11 14/04/2021 trong Tinh hoa bạn đọc

UTZ là gì?

UTZ là một chương trình phát triển bền vững cho Cà phê, Cacao và Chè, hợp tác cùng các thương hiệu hiện có. Chương trình tạo điều kiện cho nông dân nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả của họ mà vẫn quan tâm đến con người và môi trường. Điều này cho phép họ sản xuất ra khối lượng sản phẩm lớn hơn với chi phí thấp hơn, từ đó làm tăng mức sống của cộng đồng nông nghiệp. Người tiêu dùng có thể thưởng thức thương hiệu yêu thích của mình và đồng thời cũng đóng góp cho một thế giới bền vững.Các thương hiệu muốn được chứng nhận phải hoàn thành 174 điều của bộ tiêu chuẩn UTZ như lưu giữ hồ sơ, việc sử dụng một cách tối thiểu và có ghi chép các hoá chất bảo vệ thực vật, bảo hộ quyền lao động, chăm sóc sức khỏe, giáo dục đối với người lao động và gia đình của họ. 

 

Tại sao cần có chứng nhận UTZ?

Hương vị ngon, chất lượng tốt, giá cả phù hợp thường là các tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua các loại sản phẩm như cà phê, chè,... Ngoài ra, người tiêu dùng ngày nay còn đòi hỏi rằng trong quá trình làm ra các sản phẩm này, nhà sản xuất còn phải quan tâm đến con người và môi trường. Và họ mong đợi nhà sản xuất có khả năng đảm bảo sản xuất có trách nhiệm.

Chính vì thế, chứng nhận UTZ đảm bảo với các nhà sản xuất về sản xuất có trách nhiệm và mở ra các cơ hội để chứng minh rõ ràng điều này với người tiêu dùng của họ.

 

Chè Hồng Lam - Chuẩn chứng chỉ UTZVới sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để “tinh hoa” vùng nguyên liệu được gửi gắm vào từng sản phẩm, đến với mọi người trên khắp muôn nơi. Hồng Lam luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là “Tinh Hoa Quà Việt” và đạt các chứng chỉ về an toàn chất lượng. Mỗi thức quà từ khâu sản xuất chế biến, nhờ đôi bàn tay nghệ nhân khéo léo cùng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đến khi trao tận tay người tiêu dùng đều đảm bảo 5 tiêu chí  “Ngon – Lành – Đẹp – Chu đáo – Thân thiện”.

Vùng nguyên liệu Hồng Lam nằm ở các tỉnh miền núi phía Bắc – nơi có môi trường, khí hậu trong lành, phù hợp phát triển các loại quả tươi nhiệt đới. Vùng nguyên liệu luôn được Hồng Lam kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, nhiều nơi đã được cấp chứng chỉ VietGap, chứng chỉ UTZ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy chế biến tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000 về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 14000 về quản lý môi trường và áp dụng các công cụ quản lý hiện đại khác. Các sản phẩm của Hồng Lam đều có chất lượng cao theo tiêu chí “Ngon – Lành – Đẹp”.

 

 


 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257