Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020

20:42 25/01/2020 Trong Tạp chí Hồng Lam

Giữ cho mãi An khang
Thắt cho chặt Phú quý
Cùng chúc nhau Như ý
Gói cho trọn Cát tường
Chúc năm mới Bình an
Cả nhà cùng Phát lộc

o mai Hong Lam
Một năm đã qua, Hồng Lam đã dần tạo được chỗ đứng là một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, song Hồng Lam rất hạnh phúc khi nhận được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng từ khắp đất nước. Những sản phẩm ô mai, quà Tết xuất hiện trong mỗi gia đình chính là thành công đáng giá nhất mà Hồng Lam đạt được trong năm vừa qua.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm của ô mai Hồng Lam trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2020 tiếp tục hứa hẹn sẽ là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống ô mai Hồng Lam với các sản phẩm và các sự kiện ý nghĩa. Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Hòa cùng đất trời sang xuân, nhân dịp đón Tết Cổ truyền - Xuân Canh Tý 2020, là mùa xuân ý nghĩa của thập kỷ với tất cả mọi người, Hồng Lam xin chúc tất cả quý khách hàng vốn giá trị nhất là sức khỏe, tiếp đó là thành công trong sự việc, và cuối cùng là may mắn trong cuộc sống. Kính chúc Quý vị cùng gia đình có một năm mới tràn đầy : “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công. Hi vọng các quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ Hồng Lam trong những cái Tết sau này nữa.

 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122