Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam - Lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhiều hơn

11:49 20/07/2020 trong Tinh hoa bạn đọc

Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong ngành chế biến ô mai - mứt cổ truyền, Hồng Lam từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của hàng triệu khách hàng yêu thích hương vị ẩm thực truyền thống. Tại Hồng Lam, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

“Luôn lắng nghe nỗi niềm trăn trở của khách hàng, Hồng Lam cố gắng tìm ra những giải pháp quà vừa tinh tế lại vừa phù hợp với nhiều mối quan hệ xã hội” 

-CEO. Nguyễn Hồng Lam-

Sớm nhận thức được tầm quan trọng của khách hàng với sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp, tại Hồng Lam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để đem đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Hồng Lam luôn coi khách hàng là một trong bốn khúc tinh hoa kết thành giá trị cốt lõi và kim chỉ nam cho mọi hoạt động chiến lược: Vùng nguyên liệu - Nhà máy chế biến - Hệ thống bán hàng - Khách hàng.

Khách hàng của Hồng Lam
Khách hàng của Hồng Lam rất đa dạng, từ trẻ đến già, từ mọi miền Tổ quốc, hễ ai yêu mến nước Việt đều dễ dàng phải lòng thức quà để thương để nhớ này. 70% khách hàng nữ giới, đặc biệt là nhóm phụ nữ công sở, bà bầu, các mẹ bỉm sữa… đều là “fan ruột” của Ô mai Hồng Lam.

Sản phẩm của Hồng Lam
Trước kia, người ta chỉ biết đến ô mai là món quà vặt dân dã trẻ con ăn cho thích, người lớn ăn để vui. Nhưng tại Hồng Lam, thức quà vặt đó được thổi hồn dân tộc kết thành “tinh hoa quà Việt” và ngày càng trở thành món quà Quốc gia không thể thiếu trong những dịp Lễ, Tết đặc biệt.  

Sản phẩm của Hồng Lam phục vụ được cho rất nhiều mục đích: có thể mua về thưởng thức tại gia, hoặc làm quà tặng cho doanh nghiệp phù hợp với các dịp Lễ trong năm, hội nghị, sự kiện, khách du lịch,... hoặc quà cho khách Việt kiều, khách nước ngoài. Mỗi miền mỗi khẩu vị, chính vì thế, Hồng Lam luôn nghiên cứu nhu cầu, đặc điểm mỗi vùng trong chiến lược đa dạng hoá sản phẩm của mình và làm vừa lòng mọi giác quan "khó chiều" nhất. 

Hồng Lam không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi trao gửi những giá trị. Gần 25 năm qua, Ô mai Hồng Lam mang trong mình sứ mệnh đưa một thức quà thân quen trở thành món quà Việt truyền thống lưu giữ tinh hoa dân tộc. Tinh hoa quà Việt, kết nối nhân gian - Lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhiều hơn.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257