Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam vinh dự được cấp giấy chứng nhận FDA

14:47 28/10/2021 trong Tinh hoa bạn đọc

Vượt qua những tiêu chuẩn và quy định khắt khe, ngày 26/10/2021, hơn 60 sản phẩm của Hồng Lam đã chính thức được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận FDA về chất lượng và tính an toàn cho sức khoẻ. Chính thức tiến tới mục tiêu đưa Tinh hoa quà Việt xuất khẩu sang thị trường Mỹ trong thời gian tới.

FDA được viết tắt của Food and Drug Administration, công dụng của FDA là giám sát độ an toàn và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không. Lợi ích chính của FDA là giúp cho người dùng bảo vệ được sức khỏe của chính bản thân mình. Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Những sản phẩm tại Hoa Kỳ có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới. Quá trình kiểm duyệt FDA sẽ “sàng lọc” được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp con người sử dụng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả cao, giảm các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hồng Lam tự hào là công ty duy nhất trong ngành Ô mai vượt qua những kiểm định gắt gao để được cấp chứng nhận FDA về chất lượng sản phẩm và tính an toàn cho sức khỏe. Với việc đạt được Chứng nhận này sẽ là động lực và khích lệ để Công ty CP Hồng Lam và toàn thể cán bộ công nhân viên ngày càng nỗ lực hơn nữa để đem đến những sản phẩm “Ngon - Lành - Đẹp" ngày càng xứng đáng với 4 chữ “Tinh hoa quà Việt”, đem đến sự hài lòng và an tâm cho Quý Khách hàng trên toàn thế giới.

 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257