Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Kết thúc một năm làm việc, bạn đã tìm thấy món quà lý tưởng cho nhân viên của mình chưa?

12:42 14/12/2019 Trong Tinh hoa bạn đọc
Tết là sự kiện trọng đại trong một năm. Là lúc mà mọi người gác lại những chuyện cũ, cùng nhau chào đón năm mới với nhiều mong đợi về tương lai. Và món quà mà người nhận nhận vào dịp Tết sẽ có ý nghĩa đặc biệt. Tượng trưng cho cả một năm của họ. Vì lẽ đó, thông thường, người ta sẽ tặng những món quà mang nhiều ý nghĩa vui tươi, sức khỏe, may mắn và thành công.

Việc công ty, cơ quan nên tặng quà Tết cho nhân viên cũng mang ý nghĩa tương tự. Món quà  như lời chúc cho họ có một năm làm việc thuận lợi, thành công hơn nữa. Ngoài ra còn thể hiện sự quan tâm của cấp trên với nhân viên, mọi người cùng nhau đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, có nhiều thành tích,… Từ đó góp phần tạo nên sự đồng lòng, phát triển vững mạnh cho nhân viên.

Đây cũng là lúc mà mọi người để lại những chuyện cũ, cùng chào đón năm mới với nhiều mong đợi về tương lai, và món quà mà bạn nhận được vào dịp Tết sẽ có ý nghĩa đặc biệt đại diện cho năm mới của bạn. Vì vậy, thông thường, người ta sẽ tặng những món quà mang nhiều ý nghĩa vui tươi, gắn kết mọi người để có một năm thuận lợi. Việc cấp trên nên tặng quà Tết gì cho nhân viên dịp Tết cũng mang ý nghĩa tương tự, mong cho họ có một năm làm việc thuận lợi, thể hiện sự quan tâm của cấp trên với cấp dưới, mọi người cùng nhau đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, có nhiều thành tích,... cũng đồng nghĩa với việc mong cho doanh nghiệp có một năm kinh doanh phát đạt.
 
qua tet hong lam

Tặng quà Tết cho nhân viên là cử chỉ bày tỏ sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp đối với cán bộ công nhân viên. Đây là hành động thể hiện sự biết ơn, công nhận những đóng góp và nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Ngoài việc duy trì mối quan hệ giữa hai bên, gắn kết tình cảm giữa sếp với nhân viên, quà Tết còn chứa đựng ý nghĩa mong ước một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công cho nhân viên lẫn doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn, để Hồng Lam mách bạn. Mỗi bộ quà lại mang một cái tên khác nhau: Tết Thịnh Vượng, Tết Bình An, Tết Như Ý,... như những lời chúc năm mới an lành hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa tới người nhận. Vẫn là những hương vị ô mai và trà quen thuộc mang đến một cái Tết truyền thống, ý nghĩa của Việt Nam, nhưng vẫn không kém phần mới mẻ, lạ miệng đủ để bạn nhâm nhi dịp Tết này
 
 qua tet hong lam

Hộp quà Hồng Lam được mệnh danh là món quà quý phái và sang trọng bậc nhất trong bộ quà tặng Tết của Hồng Lam chính là lựa chọn phù hợp số một. Với thiết kế đẹp mắt sang trọng mang đậm giá trị truyền thống với hình ảnh phố cổ Hà Nội ngày Tết, bộ quà là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái hiện đại và cái cổ điển, tôn vinh nét cổ xưa vốn có của đất Tràng An Kinh Kì. Bên trong hộp quà gồm rượu, trà và các loại ô mai thượng hạng nhất của Hồng Lam, chắc chắn sẽ khiến đối tác của bạn hài lòng

Hồng Lam hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn giải pháp quà mang phong cách và màu sắc, riêng của chính doanh nghiệp mình. Hãy dành tặng nhau những điều tốt đẹp, chúc nhau một năm mới gắn bó và hợp tác tốt nhé. Năm mới sắp tới rồi, Hồng Lam với niềm tự hào Tinh hoa quà Việt luôn mong muốn giữ mãi truyền thống đẹp đẽ này qua từng cái Tết.
Hãy chuẩn bị quà Tết vừa đơn giản vừa đúng ý người tặng cho cả năm may mắn với Hồng Lam nhé
 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122