Thượng Đế là người tạo ra hành tinh mà chúng ta đang sống. Người trao cho đàn ông sức khỏe vượt trội và bản tính chinh phục để đương đầu những khắc nghiệt và khó khăn của cuộc sống. Trong khi đó, người phụ nữ lại được ban tặng sự dịu dàng ân cần và bản năng làm mẹ. Ông cha ta đã đúc kết rằng: “Phụ nữ đau đẻ như gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc”. Vì vậy những trụ cột của gia đình ơi! Hãy đặc biệt quan tâm đến người phụ nữ của đời mình trong những thời khắc yếu mềm này nhé. Các anh không cần phải vác núi dời sông lớn lao gì cả, hãy ở bên cô ấy và mua tặng cô ấy những món đồ ăn mà cô ấy thích, ví dụ như những quả me
Kích thích tiêu hóa, chữa ho
Me chín có vị ngọt, làm tăng tiết tuyến nước bọt, kích thích tiêu hóa, giúp chúng ta lấy lại vị giác. Bên cạnh đó, ô mai me gừng còn có tác dụng chữa ho lâu ngày, ho khan và ho có đờm.
Giảm huyết áp và bảo vệ tim mạch
Chứng bệnh cao huyết áp và tim mạch thường rất nguy hiểm với mẹ bầu. Không ít chị em lo lắng việc sử dụng thuốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi khiến cho bệnh càng trầm trọng thêm.
Tăng cường miễn dịch và giúp ngăn ngừa ung thư
Trong 100g me chứa khoảng 11,43mg vitamin C. Do đó, việc ăn me trong thai kỳ sẽ giúp tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện hô hấp và đem đến cho bạn một làn da khỏe mạnh. Vitamin C có đặc tính chống oxy hóa và giúp chống lại các gốc tự do có thể gây ung thư ở cả mẹ và bé. Me rất giàu sắt. Khi mang thai, sắt giúp tăng khối lượng máu. Ngoài ra, sắt cũng giúp giảm nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ
Ở nhiều phụ nữ, mang thai có thể làm tăng insulin và ảnh hưởng đến khả năng sử dụng glucose của các tế bào trong cơ thể. Điều này khiến thai phụ dễ mắc phải bệnh đái tháo đường thai kỳ, dẫn đến việc làm tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 và những bất thường về trao đổi chất cho cả mẹ lẫn con trong tương lai. Ăn me trong thai kỳ có thể giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể và ngăn ngừa bệnh này.
Tốt cho sự phát triển của thai nhi
Me là một nguồn cung cấp vitamin B3 dồi dào, giúp đáp ứng khoảng 10% nhu cầu hàng ngày cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, đây là dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của các dây thần kinh, não, hệ tiêu hóa và màng nhầy của thai nhi.
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến kết hợp công nghệ chế biến mới của Hồng Lam, vị chua gắt và chát của me tươi sẽ được giảm bớt, me được chế biến nguyên quả, giữ được vị giòn dai mà dẻo mềm. Để đượm đà hương vị thơm ngon đặc biệt, me tươi cay được ngâm trong dung dịch nước cốt truyền thống cho vị cay nồng của ớt, ngọt của đường kính tính luyện…dần ngấm sâu vào thịt của quả. Màu sắc của sản phẩm luôn tươi vàng và đẹp mắt đúng như tên gọi của nó. Me là dòng sản phẩm mới, được các nghệ nhân dày công nghiên cứu, mang lại sức khỏe tốt cho các bà bầu.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập