Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Mơ tươi cay – chút gia vị của tình yêu

17:44 19/09/2018 Trong Tinh hoa bạn đọc

Từ xưa đến nay, tình yêu vẫn là một điều diệu kì mà khó ai có thể đưa ra một lời định nghĩa chính xác nhất? Việc một người phải lòng một người không thể ép buộc. Nó đến từ sâu thẳm mỗi người và bắt nguồn từ những điều tự nhiên nhất.

Sự thiếu vắng trong tình yêu
Trong tình yêu, yếu tố nào là quan trọng nhất? Ắt hẳn mỗi người trong chúng ta sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nhưng theo ý kiến chủ quan của tôi, đó có lẽ lại là những hờn ghen. Tại sao ư? Tình yêu sẽ nhạt nhẽo vô vị biết bao nhiêu nếu thiếu đi giận hờn. Chúng ta đều phải công nhận, sau những đổ vỡ, những mất mát, những giằng xé được – mất, những người yêu nhau lại càng trân quý nhau nhiều hơn. Bởi vậy, “hờn ghen” mới đích thực là chút gia vị không thể thiếu của tình yêu.
Nỗi trống trải của vị giác
Từ câu chuyện về tình yêu, theo bạn, hương vị nào không thể thiếu của giác quan? Có ai chỉ thích mãi một vị chua chua nơi cuống họng? Liệu rằng một người hảo ngọt thế nào đi chăng nữa, có thể ăn mãi một vị ngọt sắc trong tim. Câu trả lời có lẽ là không. Đối với tôi, hương vị khó quên nhất, chính là cay. Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao nhiều người lại thích ăn cay đến thế? Hãy thử nhớ lại một chút, lí do là gì khiến bạn chấm đủ các loại từ thịt gà, thịt bò… đến các loại hoa quả với một chút muối tiêu chanh hoặc một chút tương ớt nó lại ngon đến thế? Phải công nhận rằng chính vị cay ấy có một sức hút khó có thể cưỡng lại.

MƠ TƯƠI CAY – CHÚT GIA VỊ CỦA TÌNH YÊUMơ Tươi Cay

Cay nhưng mà cay ngon!
Vị cay có thể nói như là sự tổng hòa của các hương vị cộng lại. Ăn với số lượng nhiều quá sẽ bị đắng miệng. Ớt được pha lỏng đi sẽ có chút vị chua. Và bạn biết tại sao bạn vốn không thích ăn cay mà vị cay vẫn vấn vương níu kéo bạn ăn hoài không? Không khó để nhận ra, ấy là vị cay nơi đầu lưỡi nhưng lại là chút ngọt dư âm nơi cuống họng. Cũng giống như tình yêu có cay đắng mới có luyến tiếc trở về.

Mơ tươi cay – Trong cay có ngọt, trong ngọt có chút cay cay…

Mơ tươi cay là vị ô mai dễ ăn và làm thực khách xao xuyến nhất. Những trái mơ tươi cay căng đầy trong chất dịch màu hổ phách, sóng sánh ánh vàng mật và đỏ nồng của ớt xay. Trái ô mai là tổng hòa đặc trưng của các hương vị, nhưng dễ nhận biết nhất là vị cay thanh và vị ngọt dịu. Cắn một miếng mơ tươi cay giòn rụm trong miệng, ấy là lúc các giác quan được đánh thức. Thưởng thức mơ tươi cay, nghe tiếng quả giòn vui trong miệng, cảm nhận vị chua cay trong từng phần thịt quả tan dần. Quả không ngoa khi nói Ô mai mơ tươi cay là đệ nhất trong các loại ô mai có vị cay. Không phải vì vị cay xé, mà bởi hương cay thoang thoảng đã kéo chân thực khách muốn thưởng thức mãi không thôi.

        Hãy để sự tin yêu Mơ tươi cay êm dịu và tự nhiên nhất, cũng giống như khi ta phải lòng một ai đó, có người ngây dại, có người cuồng si…!

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122