Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Một ngày trải nghiệm làm nhân viên tại cửa hàng Hồng Lam

16:44 29/06/2019 trong Tạp chí Hồng Lam
Một ngày tại cửa hàng Hồng Lam với những trải nghiệm thực tế toàn bộ quy trình bán hàng bao gồm trải nghiệm bán sản phẩm, tư vấn sản phẩm của các nhân viên Hồng Lam của cô bé thực tập đầy bỡ ngỡ. Không biết trải nghiệm của cô bé ấy có điều gì thú vị nhỉ? Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

- Alo, em ạ, chúc mừng e trúng tuyển vị trí thực tập của Hồng Lam, hẹn em 7h30 ngày mai ở cửa hàng  nhé
- Ôi, vâng ạ, Em cảm ơn chị, em sẽ đến đúng giờ
Mình hơi bất ngờ khi nhận được thông báo của chị từ phòng nhân sự của Hồng Lam, nhưng nghe thấy hai từ “chúc mừng” là mắt sáng lên, vui không tả xiết được. Lần đầu tiên, một cô gái mới tốt nghiệp như mình được có cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp như ở Hồng Lam. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội quý báu để mình có thể phát triển bản thân nhiều hơn nữa, học hỏi các anh chị đi trước. Vì từ lâu ô mai là thức quà vặt gắn liền với tuổi thơ của mình, cứ cuối tuần lại ghé qua cửa hàng Hồng Lam để “ẵm” vài hộp về nhâm nhi những ngày cuối tuần như một thói quen vậy. Vì thế mình rất ấn tượng với cách nói chuyện, quan tâm, tư vấn của các anh, chị ở đây, mình cũng ước một ngày được làm ở đây
Và ngày hôm nay, điều ước của mình đã thành hiện thực

Sau cả một đêm nhấp nhổm, chờ mong, cuối cùng, mình cũng đến được cửa hàng. Mặc dù cửa hàng khá là xa so với nhà mình, đi mất 30 phút mà mình ngỡ như một tiếng, đi mãi vẫn chưa thấy đến. Ừ, chắc tại mình mong chờ, hồi hộp quá đây mà!
Đến tận nơi nhìn các anh, chị ở cửa hàng nở một nụ cười tươi chào đón mình làm cho mọi lo lắng cũng vơi đi một nửa


Học về sản phẩm
Việc đầu tiên của một nhân viên bán hàng chắc chắn là tìm hiểu về tất cả sản phẩm. Không một người tư vấn nào thành công nếu không hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ của mình đang bán. Ôi sản phẩm của Hồng Lam thì nhiều ơi là nhiều, với một đứa cuồng ô mai Hồng Lam như mình cũng cảm thấy choáng ngợp giữa “một trời” sản phẩm đa dạng Hồng Lam. Nhưng điều đó không làm mình chụt chí. Không chỉ được học “vẹt” về sản phẩm, mình còn được thử tất cả sản phẩm ở đây để có thể hiểu được gia vị, mùi hương của nó, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tất nhất.
Cách mà mình hiểu về sản phẩm rõ sẽ tạo cho mình phong thái tự tin trong khi tư vấn bán hàng, giúp khách hàng hiểu về sản phẩm mới có thể thuyết phục họ mua được

Trực tiếp trải nghiệm tư vấn cho khách hàng
Ban đầu, mình thấy rất run và sợ khi mặt đối mặt với khách hàng, tuy nhiên các anh, chị ở đây đã ở bên hỗ trợ mình rất nhiều. Đối với từng khách sẽ có những khách nói chuyện, tư vấn khác nhau. Các bạn biết đó, khách hàng ở Hồng Lam nhiều vô kể, có những ông, bà lớn tuổi nghiện cái vị ô mai chua chua, ngọt ngọt, hay những bạn trẻ đến từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc, trong một lần du lịch Hà Nội muốn mang thức quà đấy chia sẻ cho bạn bè của mình, hay là những vị khách nước ngoài rất dễ thương. Được nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ của khách hàng khi cầm hộp ô mai lên mà thấy lòng “xuyến xao” đến lạ.Các anh, chị ở đây đều đã là nhân viên rất lâu năm rồi, có người làm từ khi mới bỡ ngỡ ra trường như mình vậy. Cái níu giữ mọi người ở đây chính là sự chuyên nghiệp, yêu thương, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau
Hồng Lam truyền cho tất cả nhân viên kim chỉ nan Hồng Lam không chỉ là nơi có những sản phẩm chất lượng nhất mà còn là nơi tư vấn và giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, tất cả đều hướng đến sự hài lòng trong mỗi trải nghiệm của người mua. Đó cũng là lý do tại sao Hồng Lam luôn được nhiều người yêu mến cho đến tận bây giờ.

Ngày đầu tiên, mặc dù khá là mệt nhưng mình cảm thấy rất là vui, Một ngày trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, cảm giác như mình đã trưởng thành hơn, hiểu được sự tận tâm của các anh, chị ở đây hơn. Lòng mình tự hứa sẽ cố gắng hết sức để không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại Ô mai Hồng Lam.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257