Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô mai Hồng Lam – “Hồn dân tộc” gửi trọn vào từng sản phẩm

21:51 30/09/2020 trong Tinh hoa bạn đọc
Từ xưa đến nay, ô mai đã đi vào tiềm thức người Việt như một thức quà mang đậm nét văn hóa Hà thành. Ô mai xuất hiện trong cung đình xa hoa lộng lẫy, nằm cạnh chén trà trong những buổi thưởng nguyệt ngâm thơ, ô mai cũng là món quà tuổi thơ trông ngóng trong gánh hàng tần tảo của bà của mẹ mỗi chiều tan chợ. Thời con trẻ có ai chưa từng được thưởng thức thứ quà đặc biệt ấy, ăn một lần sẽ nhớ mãi vị chua cay mặn ngọt thấm đượm trong từng quả, từng lát ô mai. Để làm ra món ô mai này cần đến những quả mơ rừng Bắc Kạn, mận rừng Mộc Châu…những hạt muối trắng mặn mòi biển Đông cùng với vị cay của ớt, vị nồng ấm của gừng nơi đồng bằng, đặc biệt là đôi bàn tay tài hoa, sự cảm nhận tinh tế của những nghệ nhân Hồng Lam kết hợp với các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại.Tuy rằng ô mai vốn không có nguồn gốc từ Hà Nội, nhưng cái tên Ô mai Hồng Lam từ lâu đã làm nên “nét nhớ” về thủ đô trong lòng những người con xa xứ.

Nhắc tới Ô mai Hàng Đường không thể không nhắc đến Ô mai Hồng Lam - một trong những thương hiệu nổi tiếng đất Kinh kỳ. Ô mai Hồng Lam càng được biết đến rộng rãi hơn khi “hộp hóa” ô mai. 3 sản phẩm đặc trưng nhất là Hồng Lam 1,2,3 là loại ô mai mơ không hạt với vị chua, cay, ngọt khác nhau. Ngoài ra, các loại ô mai khác như mận, sấu bao tử, khế xào cũng được nhiều khách hàng yêu thích.
Quy trình sản xuất Ô mai Hồng Lam được làm từ 100% hoa quả tươi ngon được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh đảm bảo sức khỏe. Ô mai Hồng Lam khá đa dạng với nhiều loại được thái sợi hay sắt miếng lát nhỏ, sấy khô sau đó ướp gia vị như ô mai xoài, ô mai chanh đào, ô mai mận xào… một số loại lại để cả quả rồi ngâm hoặc ủ với các loại gia vị cho lên men như ô mai mơ, ô mai sấu…Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để "Hồn dân tộc" được gửi trọn vào từng sản phẩm, đến với mọi người trên khắp muôn nơi, Hồng Lam luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là "Tinh Hoa Quà Việt:". So với nhiều cửa hàng khác, mức giá Ô mai Hồng Lam thuộc loại trung bình, mẫu mã đẹp, thích hợp với việc mua làm quà biếu.

Ghé qua phố Hàng Đường những ngày nay, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi vị mơ thơm, vị gừng ấm nồng từ các quầy hàng bánh mứt của cửa hàng Ô mai Hồng Lam. Nếu bạn dừng chân tại 11 Hàng Đường thì càng chẳng thể nào cưỡng lại được sức hút từ những hộp quà đẹp mắt, thiết kế tinh tế. Đặc trưng nhất là bao bì, Ô mai Hồng Lam ngày càng thay đổi và làm mới mẻ hơn, vừa phù hợp với nhu cầu biếu tặng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257