Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô mai Hồng Lam - Mang "Tinh hoa quà Việt" đến với du khách năm châu

16:58 09/12/2020 trong Tinh hoa bạn đọcÔ mai Hồng Lam là một thương hiệu mạnh trong ngành chế biến hoa quả sau thu hoạch của Việt Nam. Từ một thương hiệu quà ăn vặt, Hồng Lam sau gần 25 năm đã trở thành một thương hiệu xứng danh giải pháp quà Việt, không chỉ trong nước mà còn phủ rộng ra thị trường quốc tế. 

Không chọn cách tăng trưởng thần tốc mà thiên về phát triển bền vững, đến nay Ô mai Hồng Lam đã thành công trong việc xây dựng hướng đi riêng cho ngành chế biến Mứt – ô mai truyền thống và lưu giữ được những tinh hoa hồn Việt.

Tinh hoa từ vùng nguyên liệu

Hồng Lam chọn các tỉnh miền núi phía Bắc làm vùng nguyên liệu ô mai, nơi được mẹ thiên nhiên ưu ái quanh năm khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, nguồn nước trong sạch… nhiều vùng đạt chứng chỉ VietGap.

Hằng năm, những quả tươi ngon nhất được hái đúng quy cách bởi đồng bào dân tộc thiểu số, những con người am hiểu nhất về cây trái nơi mình sinh ra. Với tình yêu núi rừng của dân bản địa, mơ mận đào được đảm bảo không vỡ, không trầy xước, bỏ vào bao mềm, từng bao bố đầy quả sẽ được chuyển cẩn thận xuống từng giỏ lớn và đưa lên từng chiếc xe Hồng Lam chở về xuôi.

Tinh hoa từ bàn tay nghệ nhân Ô mai Hồng Lam 

Ô mai Hồng Lam không chỉ là sự kết tinh của những sản vật đất trời, của gừng cay muối mặn mà còn ra đời từ những đôi tay nghệ nhân tài hoa, khéo léo. Ra đời từ 1996, đến nay, Hồng Lam hiện có hơn 200 nhân viên. Trong đó, có rất nhiều những nghệ nhân xuất thân từ xưởng sản xuất gia đình xưa tiếp tục gìn giữ những công thức, bí quyết truyền thống.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bí quyết cổ truyền và thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại, giúp quả ô mai căng tròn, giữ được độ tươi và hương thơm tự nhiên vốn có của quả, tự hào là món quà thuần Việt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố "Ngon - Lành - Đẹp".

Khúc tinh hoa từ "Những vị khách đi tìm hồn dân tộc" 

Người tha phương trở về Ô mai Hồng Lam đi tìm ký ức, người viễn xứ đến Hàng Đường đi tìm Hà Nội xưa, người trẻ tìm Hồng Lam như tìm về với cội nguồn truyền thống, khách đến ô mai Hồng Lam đâu chỉ tìm kiếm một giỏ quà!

Người ta yêu ô mai Hồng Lam bao nhiêu, ô mai Hồng Lam cũng không làm họ thất vọng bấy nhiêu! Người Bắc thích vị chua, mặn, ngọt, người miền Trung thích cay, mặn, người miền Nam thích ngọt, cay, người phương Tây thích ô mai tách hạt, hạt dinh dưỡng… Ô mai Hồng Lam đều "chiều tất", đủ đầy hương vị.

Ngần ấy tinh hoa hội tụ trong một thức quà, thì Tết này, dứt khoát phải mang ô mai Hồng Lam đồng hành muôn nơi.

Đến Hồng Lam 10 năm trước là những người khách sành ăn, hiểu rõ thế nào là vị ô mai truyền thống. Người miền Bắc thích vị chua, mặn, ngọt; người miền Trung thích vị cay, mặn mà; người miền Nam thích vị ngọt, có chút cay. Đến Hồng Lam 10 năm sau, ngoài khách trong nước, khách nước ngoài và Việt Kiều rất nhiều. Người Hàn Quốc, Nhật Bản thích xoài dẻo, ô mai mơ tách hạt; dân phương Tây thích các dòng ô mai tách hạt, các dòng hạt dinh dưỡng; người Trung Đông thích ô mai chanh, mơ mặn… Họ chia sẻ và nhắc rất nhiều về Ô mai Hồng Lam:

"Việt Nam có nhiều đặc sản nông sản ngon và thân thuộc. Nhưng đa số đều cam chịu thân phận hàng hoá không thương hiệu. Những người ở Hồng Lam đã biến ô mai thành một thương hiệu chất lượng được chăm chút & đặc biệt giờ đây Hồng Lam là một thương hiệu có hồn. Tinh hoa quà Việt - Quà không chỉ là ô mai, quà là những sản vật nông sản ngon, lạ và có hồn."- Chuyên gia thương hiệu Nguyễn Đức Sơn - CEO tại Richard Moore Associates

"Người ta nói: Của cho không bằng cách cho, nên mỗi lần đi công tác Hà Nội về, rất suy nghĩ là sẽ mang gì về tặng những người mình yêu quý, nó không quá lớn để người nhận bối rối thấy như mắc nợ và nó cũng không quá xuề xoà để mất đi sự tinh tế và tình cảm mình gửi gắm, và lại còn thể hiện được bản sắc của nơi mình sinh ra, lớn lên. Cám ơn Ô mai Hồng Lam rất nhiều"- Nữ doanh nhân Hà Trần, Việt kiều đang sinh sống tại Lào.

Đón năm mới Tân Sửu 2021, Ô mai Hồng Lam sắp tới sẽ cho ra mắt rất nhiều giải pháp quà với 4 khúc tinh hoa gửi gắm vào sản phẩm Tết của mình. Để xứng đáng là Tinh hoa quà Việt, cũng như sự yêu mến, tin tưởng của các vị thực khách gần xa.

Chi tiết về bộ quà Tết 2021 update website: https://honglam.vn/goi-giai-phap-qua-tang hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn 

 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257