Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ra mắt bộ quà Tết Quý 2023 dành riêng cho Xuân Quý Mão

14:26 25/11/2022 trong Tinh hoa bạn đọc

Chào đón Xuân Quý Mão 2023, Hồng Lam ra mắt mẫu quà Tết 2023 với tên gọi Quý dành riêng cho Xuân Quý Mão. Với thiết kế tinh tế đan xen giữa nét vẽ truyền thống trên nền chất liệu hiện đại, bên trong là những sản phẩm đậm vị Tết Việt, Hồng Lam tin rằng bộ quà Quý 2023 sẽ là giải pháp quà phù hợp nhất trong dịp Tết 2023.

Giải mã ý nghĩa tên gọi bộ quà Tết 2023 - Quý


Nối tiếp Seri các bộ quà dành riêng cho dịp Tết, năm 2022 Hồng Lam đã rất thành công khi ra mắt bộ quà An với linh vật Hổ uy nghiêm, quyền lực mang ý nghĩa một năm mới Bình An, An Khang. Năm 2023 khi dịch bệnh qua đi, năm mới đến đón nhiều khởi sắc, Xuân Quý Mão Hồng Lam ra mắt bộ quà Tết 2023 - Quý với ý nghĩa gửi gắm 1 năm mới 2023 Giàu sang, Phú Quý gửi đến tất cả khách hàng.

 Điểm đặc biệt ẩn dấu bên trong tên gọi bộ quà Quý là các sản phẩm bên trong bộ quà cũng là những loại mứt Tết, ô mai thượng hạng - là thức quà quý trao gửi tinh hoa quà Việt giúp, thể hiện tình cảm và lòng biết ơn, lời cảm ơn trân thành tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, nhân viên.

Quý 2023 - Bộ quà kết hợp giữa yếu tố cổ truyền và hơi thở hiện đại


Hoạ sỹ Hồng Lam đã tinh tế sử dụng các nét vẽ truyền thống để hình tượng hóa linh vật Mão của Xuân 2023 với 2 linh vật Mèo có đôi có cặp, tượng trưng cho sự sum vầy, hạnh phúc và sự thuận hòa hàm ý “thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn". Gia đình luôn là nền tảng, chỉ cần vợ chồng đồng lòng mọi khó khăn, thử thách cũng sẽ trôi qua êm đẹp, công thành danh toại, giàu sang phú quý. Sự kết hợp giữa linh vật Mèo của năm 2023, chữ Quý, gam màu đỏ và các nét hoạ tiền tài, hoa đào cùng dòng chữ “Phát Tài Phát Lộc", hình ảnh mặt trăng gắn liền với Tết âm lịch cũng gửi gắm câu chúc năm mới giàu sang, Phú quý, Phát tài, Phát Lộc đến người nhận.

Chất liệu bộ quà Tết cao cấp chắc chắn, có túi xách đi kèm với các đường nét được khắc họa tinh xảo gợi cảm giác sang trọng, lịch sự cũng là điểm nhấn làm nên nét đặc sắc của bộ quà Quý 2023.

Thành phần bên trong đậm vị cổ truyền, gói trọn hương vị Tết Việt


Bộ quà Quý được thiết kế để vừa 4 vị ô mai, mứt Tết đựng lọ 200g bên trong. Các sản phẩm bên trong được Hồng Lam chọn lựa đều là những hương vị ô mai được nhiều người yêu thích, phù hợp với tất cả mọi người:

Thành phần bộ quà: 

- Sấu bao tử 200g

- Mận hậu ngũ vị 200g

- Mơ dẻo chùa Hương 200g

- Xoài dẻo thượng hạng 200g

- Vỏ hộp quà, túi xách

Kích thước bộ quà: 27.5 x 27.5 x 8 cm

Các sản phẩm của Hồng Lam đều đảm bảo yếu tố “Ngon - Lành - Đẹp", được tuyển chọn từ những nguyên liệu cao cấp và quy trình chế biến chuyên nghiệp, được cấp chứng nhận ISO 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao và được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích suốt nhiều năm liền. Bộ quà Tết 2023 - Quý Hồng Lam gói trọn hương vị ẩm thực Tết Việt khi ô mai, mứt Tết đều là những hương vị quen thuộc xuất hiện trên bàn thờ ngày Tết bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, ông bà tổ tiên. Ô mai xuất hiện trong khay mứt Tết, trở thành món ăn nhâm nhi khơi gợi câu chuyện trên bàn trà đoàn viên mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua bộ quà Quý tại đây: Bộ quà Quý 2023

 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122